bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai

0
124
Cùng với cắt mí, gọt mặt. Thu nhỏ đầu mũi là 3 trong những phương pháp thẩm mỹ, được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy đã từng nghe đến thu nhỏ đầu mũi, nhưng một số chị em vẫn chưa rõ lắm về quy trình tiến hành. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ hơn, thông qua bài viết thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai nhé.

Quy trình tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bước 1: Để có cái nhìn tổng quát về tình trạng của khách hàng. Cũng như có thể đưa ra được phương pháp tối ưu nhất, để thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn, giải đáp tất cả những thắc mắc cho khách hàng. Để khách hàng có được tâm lý thoải mái nhất.

Thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai

Bước 2: Sát khuẩn đầu mũi và khuôn mặt. Sau đó tiến hành gây tê vùng đầu mũi cần được phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi. Ở bước này, tùy theo nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to là do đâu. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ cho phù hợp

Bước 4: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách tỉ mỉ, khéo léo, để không lưu bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.
Thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai

Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai

Với tình hình hiện tại. Thiếu thốn về cơ sở vật chất. Trình độ chuyên môn tay nghề của đội ngũ bác sĩ ở đây còn non kém, vì vậy mà dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai vẫn chưa được phát triển.

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên tiến hành kỹ thuật nào để phẫu thuật, cũng như nên bắt đầu từ đâu để không lưu lại sẹo.

Phần lớn các khách hàng, khi có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai. Đều tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 1219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Vì sao nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, được bình chọn là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, về chất lượng và dịch vụ.

Thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai

Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật  thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trước đó.

Thu nhỏ đầu mũi ở Đồng Nai

Với giá cả dịch vụ vô cùng “hạt dẻ” cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, có những dịch vụ được giảm giá đến 50%. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm khi tiến hành phẫu thuật tại đây.

Với những lý do này, các bạn có nhu cầu thu nhỏ cánh mũi ở Đồng Nai. Có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để tiến hành phẫu thuật. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể đến liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.