bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng

0
134
Ở những bài trước, chúng ta đã cùng nhau đến Cao Bằng, để tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” ở đây. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại vùng đất này, để xem dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng phát triển như thế nào nhé.

Hồ Thang Hen – Điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Cao Bằng

Trước khi đi tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Cao bằng, chúng ta cùng đi tham quan Hồ Thang Hen, hồ nước được mệnh danh là “Tuyệt Tình Cốc” của vùng đất này.

Thuộc địa phận xã Quốc Toản – Trà Lĩnh – Cao Bằng. Hồ Thang Hen là 1 hồ đẹp trong số 36 hồ nằm trên núi của cả nước. Nằm giữa một vùng núi non thanh bình, với dòng nước trong xanh. Bóng dáng của các nhánh cây vươn dài, cheo leo trên các vách đá, soi mình xuống bóng nước, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên vô cùng lãng mạn. Như một bức tranh thủy mặc.

Thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng

Hồ Thang Hen có diện tích rộng khoảng 300m, dài hơn 1000m, có dạng hình thoi. Ở phía đầu nguồn là một cái hang, nguồn nước từ trong hang chảy ra suốt ngày đêm.

Đặc biệt, nước ở hồ có 2 đợt “thủy triều” lên xuống. Vào mùa lũ, nếu ở các hồ khác nước chuyển sang màu đỏ lựng, thì ở đây nước vẫn luôn trong xanh. Mùa cạn nước sâu chừng 10m. Gần Hồ còn có Hồ Thăng Luông, ở giữa hồ nước nhô lên một quả núi. Tạo nên bức tranh phong cảnh vô cùng thú vị.

Thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng

Nếu có cơ hội, hãy đến và cảm nhận “tuyệt tình cốc” này nhé. Còn bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng nào.

Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng thu nhỏ đầu mũi yêu cầu ở người bác sĩ, phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên phẫu thuật như thế nào. Nên bắt đầu từ đâu để không lưu lại sẹo, cũng như bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng

Với tình hình như hiện tại. Thiếu thốn về cơ sở vật chất, chưa có đủ điều kiện về kinh tế để có thể trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Thêm vào đó, trình độ bác sĩ ở đây còn hạn chế, vì vậy mà dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở đâu để đẹp và an toàn?

Các chị em có nhu cầu, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, p7,q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng

Nơi đây được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài, và đã tiến hành hàng ngàn ca thu nhỏ đầu mũi thành công trước đó.

Lại có đội ngũ y tá, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng

Vậy nên, nếu chưa tìm được một địa chỉ tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở Cao Bằng, các bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật.  Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.