bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Bình Định

0
147
Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên dù nhìn trực diện, nhìn nghiêng hay nhìn từ bất kỳ góc nào thì chiếc mũi cũng đóng vai trò rất quan trọng trọng việc quyết định sự cân xứng và tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy nếu không may sở hữu đầu mũi quá to thì sao? Cùng tham khảo bài viết Thu nhỏ đầu mũi ở Bình Định để biết câu trả lời bạn nhé!

Đầu mũi to thì phải làm sao?

Đầu mũi to và “quá khổ” so với tổng thể chiếc mũi là nỗi phiền phức mà nhiều bạn gặp phải. Để khắc phục tình trạng này, nhiều bạn đã làm theo các hướng dẫn trên mạng như massage, mua thuốc bôi, sử dụng dụng cụ kẹp và làm nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên hiệu quả thì không thấy đâu nhưng tiền bạc và thời gian cứ thế mà bị lãng phí.

thu nhỏ đầu mũi ở bình định

Để tạm biệt đầu mũi to hiệu quả dài lâu, nhiều khách hàng đã quyết định đi thu nhỏ đầu mũi ở Bình Định. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

  • Tạm biệt đầu mũi thấp, bè ngang phá tướng
  • Thực hiện nhanh chóng: ~ 20 phút; hiệu quả lâu dài
  • Sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu

Thu nhỏ đầu mũi ở Bình Định

Bình Định là mảnh đất có bề dày lịch sử với nền văn hoá Sa Huỳnh, từng là cố đô của vương quốc Chămpa. Tại đây còn lưu giữ di sản thành Đồ Bàn và các tháp Chàm với nghệ thuật kiến trúc độc đáo. Mảnh đất này cũng là nơi sinh ra những con người kiệt xuất như Trần Quang Diệu, Bùi Thị Xuân, Phạm Ngọc Thạch và các văn nhân: Hàn Mặc Tử, Xuân Diệu, Chế Lan Viên, v.v.

thu nhỏ đầu mũi ở bình định

Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại đây lại không được “nổi bật” như thế. Chưa có cơ sở nào đủ điều kiện để được cấp phép thực hiện các dịch vụ “dao kéo” như nâng mũi S line, gọt mặt V-line hay nâng ngực nội soi, thu nhỏ đầu mũi ở Bình Định. Tại đây cũng chưa có các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về PTTM nên không thể đáp ứng nhu cầu của chị em.

Thu nhỏ đầu mũi ở TP HCM

Để có nhiều sự lựa chọn cũng như trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp hơn, các khách hàng khi có nhu cầu PTTM thường tìm đến TP HCM. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM) khá nổi tiếng và là điểm đến đáng tin cậy cho các chị em có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Bình Định.

thu nhỏ đầu mũi ở bình định

Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng rộng rãi, không gian thoáng đãng, sang trọng
  • Cơ sở vật chất tiện nghi
  • Đích thân Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện tất cả các ca thu nhỏ đầu mũi ở Bình Định.

thu nhỏ đầu mũi ở bình định

  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Bình Định cũng như biết được cách để tạm biệt đầu mũi to không như ý. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ nhé!

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.