bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Bắc Kạn

0
145
Dù các đường nét gương mặt bạn đẹp đến thế nào đi nữa nhưng chiếc mũi thiếu cân xứng, đầu mũi to thì cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng thể khuôn mặt. Vậy làm cách nào để “bye-bye” đầu mũi to đáng ghét đây? Cùng tham khảo bài viết Thu nhỏ đầu mũi ở Bắc Kạn các bạn nhé!

Thu nhỏ đầu mũi có lợi ích gì?

Khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) phát triển, nhiều chị em đã quyết định đi thu nhỏ đầu mũi ở Bắc Kạn để sở hữu chiếc mũi cân đối, đẹp và sang hơn.

thu nhỏ đầu mũi ở bắc kạn

Dịch vụ này có nhiều ưu điểm như:

  • Tạm biệt đầu mũi thấp, bè ngang phá tướng
  • Tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ trong 20 phút.
  • Sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu
  • Kết quả duy trì hiệu quả dài lâu

Thu nhỏ đầu mũi ở Bắc Kạn

Bắc Kạn vẫn còn là 1 tỉnh nghèo với quy mô kinh tế nhỏ, phát triển chưa bền vững, cơ cấu kinh tế chuyển dịch chậm; hiệu quả và năng lực cạnh tranh còn thấp. Hệ thống kết cấu hạ tầng còn thiếu, chưa đồng bộ (nhất là hạ tầng giao thông kết nối với các trung tâm kinh tế); đời sống của nhân dân, nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc còn khó khăn; nguồn lao động chất lượng còn thấp; có nơi vẫn còn tiềm ẩn sự phức tạp về an ninh, trật tự an toàn xã hội.

thu nhỏ đầu mũi ở bắc kạn

Ngành PTTM cũng không ngoại lệ. Ngoài một số cơ sở nhỏ thực hiện các dịch vụ thông thường như cắt tóc, gội đầu, làm móng thì Sở Y Tế tỉnh vẫn chưa cấp phép cho đơn vị nào thực hiện các dịch vụ “dao kéo” như nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc hay thu nhỏ đầu mũi ở Bắc Kạn. Mặt khác, tại đây chưa có bác sĩ chuyên về PTTM do nhu cầu của người dân không cao, dẫn đến việc các khách hàng khi có nhu cầu thường phải đến TP HCM.

Thu nhỏ đầu mũi ở TP HCM

TP HCM nổi tiếng là kinh đô PTTM của Việt Nam với số lượng lớn các trung tâm thẩm mỹ danh tiếng, quy mô lớn và các gương mặt bác sĩ thẩm mỹ nổi danh gần xa. Nổi bật chính là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM) – địa chỉ được nhiều chị em có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Bắc Kạn tin tưởng và tìm đến.

thu nhỏ đầu mũi ở bắc kạn

Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng rộng rãi, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – 1 trong những chuyên gia PTTM hàng đầu Việt Nam thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Bắc Kạn có thể yên tâm tin tưởng.

thu nhỏ đầu mũi ở bắc kạn

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sự
  • Chi phí hợp lý, xứng đáng với chất lượng dịch vụ

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Bắc Kạn cũng như biết cách để chiếc mũi trở nên cân đối hơn. Bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.