Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

0
892
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
“Bác Hùng ơi, đầu mũi em to, trông thô lắm. Em từng thử qua nhiều cách không cần phẫu thuật rồi, nhưng đều không hiệu quả. Em nghe nói bên mình có phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, nhưng em không biết làm có đau không, rồi chi phí ra sao ạ. Bác tư vấn giùm em nha. Em cảm ơn nhiều ạ.” – Thanh Trúc, Tp.HCM

Tư vấn: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Thanh Trúc đã gửi thắc mắc về Hộp thư tư vấn của trung tâm. Bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này, để giải đáp nỗi băn khoăn của mình nhé!

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật – Không hiệu quả lại kém an toàn

Hiện nay có một số cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật được chị em chia sẻ như: massage, vuốt mũi thường xuyên, trang điểm, hay dụng kẹp ,… Tuy nhiên, sau một thời gian dài áp dụng, nhiều chị em không khỏi “phiền não” vì khuyết điểm đầu mũi to không được cải thiện, mà còn tiềm ẩn “hiểm họa”.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

+ Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng trang điểm: hiệu quả nhưng không cao, vì đây chỉ là mẹo “đánh lừa thị giác”. Và chị em phải khéo léo, chịu khó dành thời gian mỗi ngày để đánh phấn, tạo khối.

+ Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng cách vuốt mũi, massage: hiệu quả cực thấp dù kiên trì thực hiện lâu dài. Đã nhiều chị em áp dụng nhưng không khỏi ngao ngán lắc đầu vì mũi vẫn to như trước.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

+ Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng dụng cụ kẹp mũi: Chiếc mũi có nhỏ lại nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều trường hợp, chị em cảm thấy đầu mũi bóng đỏ, xước, do kẹp mũi trong thời gian dài khiến mũi bị tổn thương.

Phương pháp hiệu quả “ăn đứt” thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Cũng như trường hợp của bạn Thanh Trúc, và nhiều chị em khi đã thử nhiều cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật nhưng không hiệu quả. Thì hiện nay, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chính là “bí quyết” làm đẹp được đánh giá cao nhất, về độ an toàn lẫn tính hiệu quả. Đặc biệt là chi phí được đánh giá là “như mơ” khi đang ưu đãi lên đến 50% nữa bạn Trúc nhé!

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám – thực hiện phẫu thuật. Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to là do mô mềm, hoặc sụn mũi, hoặc xuất phát từ cả 2 nguyên nhân này. Do đó, các cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật sẽ không đem lại hiệu quả. Mà buộc phải nhờ tới sự can thiệp của “dao kéo”.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Cùng điểm qua một vài hình ảnh thực tế của khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để thấy phương pháp phẫu thuật hiệu quả “ăn đứt” thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật như thế nào nhé!

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Như các bạn đã thấy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn khắc phục được tình trạng đầu mũi to. Mũi đẹp tự nhiên và đặc biệt là không hề có “dấu vết” dao kéo nào khiến bạn phiền lòng. Vì bác sĩ xử lý bên trong đầu mũi, và khâu lại vết mổ vô cùng khéo léo.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Đặc biệt, cũng như nhiều cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật, thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cũng sẽ không gây đau hay tổn thương gì đến khách hàng. Bởi trước phẫu thuật, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ gây tê vùng mũi. Nên trong 20 phút phẫu thuật, bạn hoàn toàn thoải mái, không đau đớn gì cả. Thông thường chỉ 1 tuần là vết thương đã khép miệng, và mất ~ 1 tháng để đẹp tự nhiên.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Do đó, bạn Thanh Trúc sau khi đã thử nhiều cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật nhưng không thành công, hãy an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp. Và sớm “tậu” ngay chiếc mũi nhỏ xong về đội của mình nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuậtĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300