Thu gọn cánh mũi ở Thái Bình

0
163
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
Có lẽ trên khắp đất nước Việt Nam, hiếm có nơi nào mà mỗi lũy tre làng, ruộng lúa đều in dấu ấn về sự cống hiến sức người sức của nhiều nhất cho độc lập, tự do của Tổ quốc như Thái Bình. Không chỉ giỏi “đánh giặc”, nơi đây còn có truyền thống giỏi làm kinh tế khi những năm chiến tranh đã trở thành “quê hương năm tấn”- vựa lúa nuôi quân. Cùng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến thăm và tìm hiểu về dịch vụ ở Thái Bình các bạn nhé!

Chùa Keo – ngôi cổ tự nổi tiếng Việt Nam

Trước khi tìm hiểu dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Thái Bình, cùng dừng chân và ghé thăm Chùa Keo – ngôi chùa cổ được công nhận là di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia. Công trình kiến trúc nổi tiếng của chùa Keo là gác chuông cao 11,04m với 3 tầng mái. Tầng một có treo một khánh đá dài 1,87m. Trên tầng hai là quả chuông được đúc năm 1686 và tầng ba là nơi có chuông đúc năm 1796.

Thu gọn cánh mũi ở Thái Bình

Hàng năm, cứ vào ngày 4/1 âm lịch, nhân dân làng Keo lại mở hội xuân ngay tại ngôi chùa mang tên làng này. Hơn 9 tháng sau, tại chùa lại có hội mùa thu. Đây là hội chính được tổ chức nhằm tưởng nhớ ngày Thiền sư Không Lộ – người sáng lập ngôi chùa qua đời. Đây sẽ là 2 dịp tuyệt vời nhất để du khách ghé thăm ngôi chùa cổ này và hòa mình vào không khí lễ hội.

Thu gọn cánh mũi ở Thái Bình

Những năm gần đây, Thái Bình đã có sự phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục – đào tạo, y tế, giao thông – đô thị, v.v. Tuy nhiên riêng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu khả quan nào.

Thu gọn cánh mũi ở Thái Bình

Hầu hết các cơ sở làm đẹp tại đây chỉ cung cấp các loại hình đơn giản như cắt tóc, gội đầu, làm nails, spa thư giãn…còn những dịch vụ PTTM hay thu gọn cánh mũi ở Thái Bình thì vẫn chưa có cơ sở nào được cấp phép thực hiện. Do đó, nếu chị em muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, có danh tiếng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này thì có lẽ Thái Bình không phải là địa điểm lý tưởng cho lắm.

Thu gọn cánh mũi ở TP HCM

Tập trung nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng, TP HCM không chỉ đi đầu về số lượng mà còn dẫn đầu về chất lượng PTTM cả nước. Một trong những địa điểm được khá nhiều chị em có nhu cầu thu gọn cánh mũi ở Thái Bình tin tưởng và tìm đến chính là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Địa chỉ: 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM).

Thu gọn cánh mũi ở Thái Bình

Thẩm mỹ viện có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, không gian rộng rãi, yên tĩnh
  • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản
  • Do đích thân Giám đốc thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện (nên các chị em có nhu cầu thu gọn cánh mũi ở Thái Bình có thể hoàn toàn yên tâm)

Thu gọn cánh mũi ở Thái Bình

  • Nhiều năm liền giữ vững danh hiệu “Thẩm mỹ viện được yêu thích nhất” do khách hàng bình chọn
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ Thu gọn cánh mũi ở Thái Bình. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi đến hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN



Tư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300