Thu gọn cánh mũi là gì

0
241
Ngoài là trục đối xứng của cả khuôn mặt, mũi còn là nơi thu hút ánh nhìn của đối phương. Do đó với rất nhiều chị em phụ nữ, sở hữu một chiếc mũi khá to sẽ cảm thấy giảm đi sự tự tin khi giao tiếp. Cũng vì thế mà không ít người đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để giúp chiếc mũi mình trở nên thon gọn lại. Tuy nhiên thực chất thu gọn cánh mũi là gì và được thực hiện thế nào? Mọi người hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Thu gọn cánh mũi là gì và được thực hiện thế nào?

Thu gọn cánh mũi là tên gọi của dịch vụ thẩm mỹ giúp mũi trở nên thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Phương pháp thực hiện còn tùy vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách tiến hành. Cụ thể, với trường hợp:

  • Chiếc mũi to, cánh mũi dày: bác sĩ sẽ cắt bớt 1 phần cánh mũi, rồi cuộn vào trong.
  • Chiếc mũi to, cánh mũi mỏng: bác sĩ thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong cho gọn lại.

Cam kết chỉ tốn 15-30 phút thực hiện và sau 4 tuần nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ có được chiếc mũi ưng ý. Mà không để lại bất cứ vết tích phẫu thuật nào. Cũng như an toàn tuyệt đối vì không xâm lấn đến các dây thần kinh hay cấu trúc bên trong mũi.

Thu gọn cánh mũi là gì

Ngoài việc giải đáp câu hỏi thu gọn cánh mũi là gì, chúng ta cũng cần biết thêm thông tin về những việc nên làm sau khi thu gọn cánh mũi. Để đảm bảo cho hiệu quả phẫu thuật được hoàn hảo đúng như ước mong của mình.

  • Hạn chế tác động vào khu vực mũi mới thu gọn.
  • Tránh các thực phẩm không tốt cho vết mổ: hải sản, thịt gà, bò, rau muống, đồ nếp…
  • Uống thuốc và vệ sinh đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám đúng như lịch hẹn.

Giải đáp thu gọn cánh mũi là gì tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Nếu muốn lấy lại sự hài hòa cho khuôn mặt mà vẫn còn thắc mắc thu gọn cánh mũi là gì. Các bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tìm câu trả lời cụ thể nhất.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong những năm qua đã mang đến rất nhiều chiếc mũi đẹp cho biết bao khách hàng khắp Việt Nam. Trong đó số ca thu gọn cánh mũi chiếm một phần không nhỏ.

Thu gọn cánh mũi là gì

Vì đã từng học tập tại những quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Cùng với việc là khách mời của các chuyên mục tư vấn của HTV7. Chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp phẫu thuật cũng như giải đáp cho bạn thu gọn cánh mũi là gì và thực hiện ra sao một cách cụ thể nhất.

Thu gọn cánh mũi là gì

Ngoài ra, các nhân viên cũng được đào tạo bài bản. Luôn làm việc với cái tâm yêu nghề cùng thái độ hòa nhã. Mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Đặc biệt chi phí thu gọn cánh mũi tại đây luôn thuộc top tốt nhất Sài Gòn. Cùng những chương trình khuyến mãi cực lớn thường xuyên diễn ra. Tạo điều kiện cho mọi người sở hữu chiếc mũi đẹp mà không phải quá lo về chuyện giá cả.

Hình ảnh của những khách hàng đã từng thắc mắc thu gọn cánh mũi là gì

Chúng ta hãy cùng xem qua hình ảnh các khách hàng đã từng không biết thu gọn cánh mũi là gì. Rồi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để lấy lại sự tự tin cho chiếc mũi của mình.

Thu gọn cánh mũi là gì

Thu gọn cánh mũi là gì

Thu gọn cánh mũi là gì

Bài viết trên hẳn đã giúp mọi người biết được thu gọn cánh mũi là gì. Vậy các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin bên dưới. Để được chúng tôi thu gọn cánh mũi và lấy lại nét hài hòa cho cả khuôn mặt nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300