Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

0
946

Share:

Song hành với biện pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi đang được nhiều người lựa chọn. Thì thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật cũng được nhiều chị em quan tâm. Bởi phương pháp này được cho là không dùng đến “dao kéo”. Nhưng thật sự hiệu quả của phương pháp nào tốt hơn? Chuyên mục làm đẹp cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về các phương pháp làm đẹp này.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Có nhiều cách để có thể thu gọn cánh mũi. Đối với những người sợ dao kéo thì thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học (hoặc chỉ vàng) là giải pháp hợp lý.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ sinh học (hoặc chỉ vàng) vào hai bên cánh mũi, giúp thu hẹp, thon gọn cánh mũi, nâng đầu mũi lên cao. Tạo nên một “tỷ lệ vàng” cho chiếc mũi, với đầu mũi thon gọn, cánh mũi tạo hình tam giác cân xứng, lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh.

Các sợi chỉ sinh học sau khi luồn dưới cánh mũi sẽ giúp định hình và cố định dáng mũi theo tỷ lệ mong muốn mà không xâm lấn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào tại vị trí luồn chỉ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn như nó chỉ có hiệu quả đối với những người dáng mũi vốn dĩ đẹp và không khiếm khuyết nhiều. Thời gian duy trì của phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật còn tùy thuộc vào loại chỉ bạn thực hiện cấy và cơ địa mỗi người. Thông thường lâu nhất cũng chỉ khoảng ~ 5 năm. Sau thời gian đó chỉ sẽ tự tiêu biến và bạn sẽ phải thực hiện lại nếu muốn duy trì tiếp tục.

Giải pháp tốt hơn cả thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Thế nên hãy thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi nhỏ gọn, hiệu quả dài lâu nhé. Kỹ thuật này đã được hàng triệu “tín đồ” làm đẹp trên thế giới kiểm chứng về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thực chất, phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành mũi, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ nhẹ nhàng, tỉ mỉ thực hiện thu gọn cánh mũi trong vòng 20 – 25 phút. Theo đó, tùy từng trường hợp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ khéo léo bóc tách, xử lý cắt hoặc cuộn phần cánh mũi vào trong. Sau đó, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, mà không hề gây ra sẹo.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Sau hậu phẫu, chị em không cần phải nghỉ dưỡng, chỉ khoảng 1 tuần dáng mũi đã dần ổn định. Và tầm 1 – 3 tháng (tùy cơ địa khách hàng) mũi sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ. Đã thế, hiệu quả của phương pháp này so với thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật duy trì vô cùng lâu dài, “thách thức” với thời gian.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuậtThu gọn cánh mũi không cần phẫu thuậtThu gọn cánh mũi không cần phẫu thuậtThu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Đặc biệt, so với giá thành thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi lại phải chăng hơn. Bởi Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi HẤP DẪN lến đến 50%. Cơ hội “tút tát” chiếc mũi đang đến gần kề. Cùng tham khảo bảng giá nâng mũi dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT SỐ TIỀN ĐƯỢC GIẢM HOTLINE
Nâng.mũi S-Line 50.000.000 15.000.000 Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Nâng. mũi bọc sụn 20.000.000 10.000.000
Nâng. mũi bọc sụn (Megaderm) 22.000.000 11.000.000
Nâng. mũi Hàn Quốc 15.000.000 7.500.000
Nâng. mũi không phẫu thuật 12.000.000  
Thu. gọn cánh mũi 7 – 10.000.000 3.5 – 5.000.000
Thu. nhỏ đầu mũi 18.000.000 9.000.000
Sửa. mũi gù 20.000.000  
Sửa. mũi két 20 – 30.000.000  
Cắt. gọn xương mũi 12 – 20.000.000  

Thay vì thực hiện thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật và không mang lại hiệu quả cao. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây. Để có thể trải nghiệm ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì mình nhận được.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)