Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

0
615
Thu gọn cánh mũi
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền vậy ạ. Em đang có ý định chỉnh sửa lại 2 cái cánh mũi to bè kém duyên, mất hết điểm trên gương mặt. Nhưng vì chưa ổn định công việc cho lắm, nên em muốn biết cụ thể số tiền để chuẩn bị trước. Em cảm ơn” (Mỹ Nhân – Bình Phước).

Trả lời: Cảm ơn Mỹ Nhân đã gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Bảng giá cụ thể

Mỹ Nhân đừng quá lo lắng nha. Với trường hợp của bạn, phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại chiếc mũi thon gọn, thanh thoát. Mà cũng chẳng phải nặng nề về vấn đề tiền nong, hay băn khoăn thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Theo một số khảo sát về vấn đề thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Thì đa số các trung tâm thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi, đều có giá dao động trong khoảng từ 12 – 120 triệu đồng. Riêng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thu gọn cánh mũi có giá vô cùng phải chăng, hợp lý với giá cả thị trường và không phát sinh thêm chi phí (từ thuốc men, nghỉ dưỡng, chăm sóc…)

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Đặc biệt hơn, trung tâm còn đang thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho dịch vụ thẩm mỹ này. Mỹ Nhân hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá thu gọn cánh mũi dưới đây, để có cái nhìn tổng quát nhất.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng.mũi S-Line50.000.00035.000.000Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Nâng. mũi bọc sụn20.000.00010.000.000
Nâng. mũi bọc sụn (Megaderm)22.000.000 11.000.000
Nâng. mũi Hàn Quốc15.000.0007.500.000
Nâng. mũi không phẫu thuật12.000.000 
Thu. gọn cánh mũi7 – 10.000.0003.5 – 5.000.000
Thu. nhỏ đầu mũi18.000.00016.200.000
Sửa. mũi gù20.000.000 
Sửa. mũi két20 – 30.000.000 
Cắt. gọn xương mũi12 – 20.000.000 

Song song với vấn đề thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu. Thì chất lượng thẩm mỹ mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng mang lại cũng được khách hàng đánh giá cao hơn cả. Xứng đáng với giá trị mà bạn đã bỏ ra khi đến trung tâm. Những hình ảnh khách hàng trải nghiệm trước và sau khi thu gọn cánh mũi sau đây sẽ minh chứng điều này.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêuThu gọn cánh mũi giá bao nhiêuThu gọn cánh mũi giá bao nhiêuThu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu để an toàn và chất lượng?

Đã phải không phải băn khoăn thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, giờ đây bạn còn không phải lo lắng thu gọn cánh mũi có an toàn không. Vì khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Mỹ Nhân sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và thực hiện ca thu gọn cánh mũi cho bạn.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ gây tê cho bạn, đảm bảo nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Theo đó, tùy từng trường hợp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ khéo léo bóc tách, xử lý cánh mũi thô dư thừa hoặc cuộn phần cánh mũi vào trong. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, mà không hề gây ra sẹo.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Đồng thời, với kinh nghiệm hơn 20 năm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cùng hệ thống hỗ trợ phòng phẫu thuật vô trùng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được diễn ra chỉ trong vòng 20 phút. Tuyệt đối không làm tổn thương đến các mô mềm, sụn, hay dây thần kinh vùng mũi. Đảm bảo không xâm lấn, không gây biến chứng về sau.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Sau phẫu thuật, Mỹ Nhân có thể về nhà ngay và khoảng 1 tuần sau mũi đã hoàn toàn ổn định, hết sưng thì bạn có thể cắt chỉ. Mũi sẽ phục hồi sau ~ 1 tháng mà không có bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Lúc đó cho dù thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu thì có lẽ Mỹ Nhân cũng cảm thấy hài lòng và xứng đáng với những gì mình chi trả.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

“Chiếc mũi đẹp – tự tin cùng cuộc sống”. Giờ đây, Mỹ Nhân đã vững tâm tân trang chiếc mũi mà không cần lo lắng thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền nữa nhé. Hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Vì cơ hội GIẢM 50% chỉ đến với 200 khách hàng đăng ký sớm nhất. Chúc bạn vạn điều may mắn.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ