Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

0
460
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
“Bác sĩ ơi cho em hỏi bao lâu thì lành vậy ạ. Với có cách nào để mũi nhanh hết sưng, hết đau, để em quay lại công việc sớm hơn không ạ. Em muốn biết để lên kế hoạch phẫu thuật rồi xin nghỉ phép ạ. Mong nhận được hồi âm từ trung tâm. Em cảm ơn!” (Hoàng Thị Mai Anh, Q10, Tp.HCM)

Tư vấn: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Mai Anh đã gửi câu hỏi đến trung tâm. Và chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Sau khi thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Bạn Mai Anh thân mến! Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, can thiệp đến phần cánh mũi, bằng cách cắt bỏ hoặc cuộn cánh mũi vô trong. Để tạo hình cánh mũi nhỏ gọn lại và giúp gương mặt trở nên cân đối, ưa nhìn hơn.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Về câu hỏi “thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành” của bạn, thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được trả lời như sau:

+ Thời gian phẫu thuật: ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi thường chỉ mất 20 – 30 phút. Do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhận phẫu thuật trong phòng vô trùng, đảm bảo vết thương không bị vi khuẩn xâm nhập, nhanh hồi phục.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

+ Thời gian sưng, đau: Sau phẫu thuật, mũi thường sưng nhẹ trong 3 – 5 ngày. Và 7 ngày sau chị có thể quay lại trung tâm cắt chỉ, lúc này mũi đã khá ổn định, không còn sưng đau nữa.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

+ Thời gian hồi phục hoàn toàn: thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành hoàn toàn còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Nhưng thường sẽ mất 1 – 2 tháng bạn Mai Anh nhé!

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành – Bí quyết rút ngắn thời gian hồi phục

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và làm thế nào để vết thương hồi phục nhanh hơn? Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, cũng như chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật như thế nào nữa Mai Anh nhé. Thông thường, sau khi ca phẫu thuật kết thúc, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ dặn dò bạn chú ý một số điều như:

+ Uống thuốc, vệ sinh vùng mũi đúng cách, không để vết thương tiếp xúc với bụi bẩn, nước, hay ánh sáng mặt trời.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

+ Không sờ nắn, va chạm mạnh vào mũi khi vết thương chưa ổn định, để tránh tình trạng bong chỉ, nhiễm trùng.

+ Kiêng ăn một số loại thực phẩm dễ để vết thương hình thành sẹo xấu, sẹo lồi như: hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò, chất kích thích,…

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Do đó, bạn không cần lo lắng thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, có ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày không. Vì đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không cần nghỉ dưỡng. Bạn Mai Anh hoàn toàn có thể quay lại công việc thường ngày sau phẫu thuật, vì mũi chỉ hơi nhức một chút thôi. Và chỉ cần thu xếp quay lại Thẩm mỹ viện để cắt chỉ là được bạn nhé!

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được gửi đến bạn bảng giá dịch vụ chi tiết bên dưới để chị tham khảo thêm.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Hiện Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có ưu đãi 50% khi khách hàng đăng ký , phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cùng nhiều dịch vụ mắt, môi, cằm,… Nếu thay vì đắn đo thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, chị có thể thu xếp thời gian để đăng ký làm đẹp trong tháng này. Để may mắn trở thành chủ nhân của xuất làm đẹp với chi phí chỉ còn một nửa thôi bạn nhé!

Cảm ơn bạn Mai Anh đã gửi câu hỏi. Trung tâm sẽ rất vui nếu nhận được liên hệ từ bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lànhĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300