Thẩm mỹ viện uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu

0
1957
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Sự “chuyển mình” thành công về mặt kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu. Đã khiến đời sống của người dân nơi đây được cải thiện rất nhiều. Nhu cầu làm đẹp cũng từ đó mà tăng cao đáng kể. Vậy làm sao để tìm được thẩm mỹ viện uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Thẩm mỹ viện uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh ven biển quan trọng của Việt Nam. Nơi đây không chỉ hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để phát triển kinh tế. Mà còn nhận được sự quan tâm và đầu tư từ nhiều quốc gia khác.

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

Thế nhưng, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại đây lại không như thế. Tuy số lượng cơ sở thẩm mỹ vẫn gia tăng mỗi ngày. Nhưng tất cả đều là tự phát. Còn số cơ sở đủ điều kiện để được Sở Y Tế tỉnh cấp phép hoạt động, chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính vì thế, sẽ rất khó để tìm được thẩm mỹ viện uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

Các thanh tra cũng nhấn mạnh: Hầu hết những cơ sở thẩm mỹ nhỏ hiện nay, chỉ được cấp phép thực hiện những dịch vụ đơn giản. Như: phun thêu, điêu khắc chân mày; trị nám/ tàn nhang/ mụn; chăm sóc da, v.v. Còn những dịch vụ cần phẫu thuật. Chẳng hạn như nâng mũi, cắt mí mắt, nâng ngực, v.v thì rất ít, thậm chí là không có cơ sở nào được cấp phép.

Chính vì thế, thay vì mất nhiều thời gian. Song lại chẳng tìm được thẩm mỹ viện uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Các khách hàng đã quyết định đến TP HCM – nơi được mệnh danh là “Kinh đô PTTM” để “tân trang” nhan sắc.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 thẩm mỹ viện chất lượng nhất TP.HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 8.000 ca phẫu thuật. Từ các dịch vụ đơn giản như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt đến các dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ vùng kín. Thậm chí là các dịch vụ đại phẫu thẩm mỹ như nâng ngực, độn mông, v.v. Tất cả đều thành công 100%. Mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng. Điều mà rất ít nơi đạt được, kể cả các thẩm mỹ viện uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

Đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Bác sĩ thẩm mỹ Hùng từng có thời gian dài theo học chuyên sâu. Tại các nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc. Vì thế, không có kỹ thuật thẩm mỹ nào Bác sĩ không am hiểu cả.

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

Hệ thống phòng khám tại thẩm mỹ viện cũng được thiết kế theo chuẩn Hàn Quốc. Với tất cả trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Điều mà ngay cả các thẩm mỹ viện uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu cũng khó lòng đáp ứng. Đảm bảo mang lại cho bạn không gian làm đẹp sang trọng, sạch sẽ và đẳng cấp nhất.

Hình ảnh khách hàng thực tế tại Thẩm mỹ viện

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé!

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

thẩm mỹ viện uy tín ở bà rịa - vũng tàu

Nếu vẫn chưa thể tìm được thẩm mỹ viện uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Các bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300