Thẩm mỹ viện in English

0
1247
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Mô hình kinh doanh thẩm mỹ viện đã xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu. Tuy nhiên đến nay, nhiều người vẫn không phân biệt rõ sự khác biệt giữa các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, phòng khám thẩm mỹ, v.v. Để phân biệt rõ, chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết Thẩm mỹ viện in English sau đây!

Thẩm mỹ viện in English: beauty salon, comestic hay plastic surgery

Dù cùng kinh doanh về lĩnh vực thẩm mỹ (làm đẹp). Song mỗi đơn vị đều chọn cho mình một mô hình kinh doanh riêng. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay. Mọi người đều gọi chung các đơn vị này là “Thẩm mỹ viện”.

Khi tìm hiểu, chúng tôi được biết thẩm mỹ viện in english là beauty salon. Tức là đơn vị kinh doanh các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chuyên về: chăm sóc da, thẩm mỹ mặt (phun thêu chân mày, xăm môi, nối mi), v.v.

thẩm mỹ viện in english

Comestic surgery clinic: Trung tâm thực hiện các dịch vụ phẫu thuật, chuyên về thay đổi ngoại hình. Như thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ gương mặt (cằm, mũi, gò má, mắt,…), v.v.

Plastic surgery clinic: Chuyên về phục hồi và tái tạo khiếm khuyết cơ thể. Chẳng hạn như nâng ngực chảy xệ, thẩm mỹ vùng kín, v.v.

thẩm mỹ viện in english

Như vậy, Thẩm mỹ viện trong tiếng Việt có rất nhiều sự khác biệt so với nghĩa gốc của thẩm mỹ viện in English. Tuy sự nhầm lẫn này là không đáng kể, xét về mặt tên gọi. Song để chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín. Và phù hợp với nhu cầu bản thân, chị em vẫn nên cân nhắc thật kỹ.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Đơn vị làm đẹp uy tín

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn được nhiều chị em gọi là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất TP HCM hiện nay.  Và là một trong những đơn vị hiếm hoi được cấp phép thực hiện cả comestic surgery và plastic surgery. Đúng theo sự phân định các khái niệm thẩm mỹ viện in English.

thẩm mỹ viện in english

Mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Thuộc nhiều dịch vụ như: cắt mí, nâng mũi, thẩm mỹ vùng kín, nâng ngực, v.v. Tất cả đều thành công 100%. Điều này là bởi mọi ca phẫu thuật tại thẩm mỹ viện. Đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng không chỉ nổi tiếng trong nước. Mà còn được các chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao. Trong hơn 20 năm làm việc, số lượng ca phẫu thuật thành công. Cũng như số bằng cấp, chứng nhận, khen tặng từ các đơn vị nước ngoài là không thể nào đếm xuể.

thẩm mỹ viện in english

Với những ca đại phẫu thẩm mỹ, trung tâm đã liên kết với bệnh viện An Sinh (Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế hiếm hoi ở TP HCM) để thực hiện. Đảm bảo tốt vấn đề an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Từ đó tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Hình ảnh khách hàng thực tế ở thẩm mỹ viện

Ngoài việc giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm thẩm mỹ viện in English. Chúng tôi cũng xin gửi đến các bạn một số hình ảnh thực tế. Của các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện. Như cắt mí mắt:

thẩm mỹ viện in english

Thẩm mỹ viện cũng là điểm đến hàng đầu cho các khách hàng mong muốn nâng mũi, nâng ngực:

thẩm mỹ viện in english

thẩm mỹ viện in english

thẩm mỹ viện in english

thẩm mỹ viện in english

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ về khái niệm thẩm mỹ viện in English. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300