bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An

0
147
Ngoài chức năng để nhìn, đôi mắt còn được biết đến với vai trò là “vũ khí” lợi hại, giúp tạo ấn tượng cho người đối diện ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Một số chị em không may mắn, phải “sống chung” với đôi mắt nhỏ 1 mí kém sắc, khiến họ cảm thấy tự ti. Hãy cùng chúng tôi đi tìm giải pháp cho vấn đề mắt nhỏ, kém sắc này, trong bài viết thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An ngay sau đây.

Thế nào là một đôi mắt đẹp?

Trước khi đi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem người xưa quan niệm như thế nào về một đôi mắt đẹp nhé.

Đã từ lâu, một khuôn mặt thanh thoát, chiếc mũi dọc dừa cùng đôi mắt bồ câu 2 mí  to tròn, long lanh, đã trở thành tiêu chí chung để đánh giá một khuôn mặt đẹp hoàn hảo. Với cánh “cửa sổ tâm hồn”, thì phải là đôi mắt 2 mí to tròn, với nếp mí rõ ràng, hàng mi cong vút. Không có mỡ thừa da dư trên mí mắt.

Thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An

Ngoài việc giúp cho đôi mắt trở nên hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Theo quan niệm tướng số thì, những người sở hữu được đôi mắt nai to tròn, là những người hiền lành nhân hậu. Và đó sẽ là những người có đường công danh thuận lợi, và luôn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhiều chị em không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, bị sụp mí, làm đôi mắt trở nên kém sắc. Khiến các chị em cảm thấy thất vọng, tự ti về đôi mắt của mình. Vì vậy, ngay từ khi dịch vụ thẩm mỹ mắt to “chào đời”, đã nhanh chóng dành được sự quan tâm, ưu ái của mọi người.

Thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An

Tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An

Với những ưu điểm vượt trội mà thẩm mỹ mắt to đang nắm giữ như:

  • Không xâm lấn
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực của mắt
  • Mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy sức sống. Với đường nếp mí rõ ràng
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Không mất thời gian để hồi phục nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

Đã giúp cho nó nhanh chóng vươn lên trở thành “con cưng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng thẩm mỹ mắt to đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên áp dụng kỹ thuật nào, và nên bắt đầu phẫu thuật từ đâu để đẹp, và không “lưu” lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Với tình hình như hiện tại, thiếu thốn về trang thiết bị. Trình độ tay nghề của các bác sĩ ở đây còn non kém. Vì vậy mà dịch vụ thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành thẩm mỹ mắt to ở đâu để đẹp và an toàn?

Nếu các bạn có nhu cầu thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 trương Định, p7,Q3,Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An

  • Nơi đây được chứng nhận, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đã tiến hành hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt to trước đó.

Thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An Hy vọng thông qua bài viết thẩm mỹ mắt to ở Nghệ An, các chị em đã có thêm những thông tin cần thiết. Cũng như chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về cắt mí mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
phẫu thuật mắt to
thẩm mỹ mắt hai mí
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền
phẫu thuật mắt to tròn
phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.