Thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang

0
178
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
Ngày nay, chăm sóc và cải thiện sắc đẹp đang dần trở thành nhu cầu thường xuyên của nhiều chị em phụ nữ. Nắm bắt điều này, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã thi nhau “mọc” lên trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Vậy giữa “rừng” như hiện nay, làm sao để tìm được 1 địa chỉ uy tín thực hiện ở Bắc Giang?  Câu trả lời nằm trong bài viết sau.

Thế nào là 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín?

Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” của chúng ta mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống mỗi người. Do đó, việc lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang đáng tin cậy là điều vô cùng cần thiết.

Thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang

Một cần đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, Sở Y Tế
  • Cơ sở vật chất khang trang, an toàn vệ sinh
  • Trang thiết bị y tế có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định chất lượng
  • Đội ngũ y bác sĩ có giấy phép hành nghề, giàu kinh nghiệm
  • Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

Thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có hơn 60 cơ sở chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ song chưa đến 50% được cấp phép hoạt động. Số còn lại đều là hoạt động “chui”, “núp bóng” các hiệu làm tóc. Theo báo điện tử Bắc Giang, ở tỉnh cũng chưa có phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hay cơ sở thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang nào được Sở Y Tế cấp phép thực hiện các thủ thuật PTTM.

Thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang

Nhằm chấn chỉnh hoạt động kinh doanh của các cơ sở làm đẹp, UBND tỉnh đã chỉ đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với Phòng Y tế rà soát, kiểm tra các cơ sở. Đồng thời, Sở Y Tế cũng sẽ tiến hành nhiều chiến dịch tuyên truyền để giúp chị em và người dân có thêm kiến thức để làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Thẩm mỹ mắt ở TP HCM

Không chỉ là trung tâm kinh tế “đầu não” cả nước, TP HCM còn là nơi tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ quy mô, danh tiếng nhất cả nước. Đó cũng là lí do rất nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang đã tìm đến đây.

Thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang

Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM. Thẩm mỹ viện có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, rộng rãi lại đầy đủ tiện nghi
  • Trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Mỹ – 2 cường quốc mạnh về PTTM nhất hiện nay.
  • Nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng
  • Chi phí hợp lý, chính sách bảo hành tốt

Thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang

Tuy nhiên, điều khiến các khách hàng thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang ưng ý nhất chính là mọi ca thẩm mỹ mắt tại đây đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) thực hiện.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ tại thẩm mỹ viện chúng tôi và nhận được kết quả hết sức khả quan. Thêm một tin vui cho các khách hàng là ngay trong tháng 5/ 2017 này, chúng tôi đang có chương trình Giảm giá 50% tất cả dịch vụ, bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý để thẩm mỹ mắt ở Bắc Giang, hãy nhấc máy và gọi đến hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi giá bao nhiêu tiền được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ mắt hai mí
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền
Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp
Mắt 2 mí không cần phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300