bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật

0
1298
HỎI: Xin chào bác sĩ! Em rất muốn đi sửa mũi để cải thiện dáng mũi thấp của mình. Nhưng tâm lý sợ phẫu thuật, em tính sẽ nâng mũi theo phương pháp không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, em có nghe một số người nói về tác hại của nâng mũi không phẫu thuật. Nên em hơi hoang mang. Bác sĩ có thể tư vấn cho em thêm các thông tin liên quan được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! (Thanh Hà – Q10).

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Thân chào Thanh Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có không tác hại của nâng mũi không phẫu thuật?

Hiểu được tâm lý của nhiều khách hàng sợ phải đụng “dao kéo” để làm đẹp. Và nâng mũi không phẫu thuật ra đời. Đây chính là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nhiều năm và được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Vậy, thực sự có hay không tác hại của nâng mũi không phẫu thuật?

Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp gặp biến chứng sau khi nâng mũi không phẫu thuật. Câu hỏi được đặt ra đó là: “Tại sao phương pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đảm bảo an toàn nhưng vẫn có những trường hợp như thế”. Vậy nguyên nhân thực sự là do đâu?

Thực chất, nâng mũi không phẫu thuật chỉ là ca thẩm mỹ nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Mà chỉ đưa một lượng filler (chất làm đầy) nhất định vào vùng mũi, giúp mũi cao hơn. Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật

Cho nên nếu có thực sự có tác hại của nâng mũi không phẫu thuật. Đó là do địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn không uy tín, sử dụng loại chất làm đầy không an toàn. Hoặc do bác sĩ thực hiện không có nhiều kinh nghiệm để căn chỉnh lượng Filler vừa phải đưa vào mũi.

Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật

Chính vì vậy, để nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Việc bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi tự tin chính là nơi bạn cần tìm!

Vì sao nên tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Sẽ không còn bất kì lo lắng nào về tác hại của nâng mũi không phẫu thuật khi bạn chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi để hoàn thiện nhan sắc của mình. Bởi vì:

  • Được chính Giám đốc trung tâm – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn và nâng mũi. Với 20 năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ sẽ xác định được chính xác vị trí tiêm, và liều lượng Filler cần tiêm để mũi đẹp hoàn hảo nhất. Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật
  • Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật có hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng Filler sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chỉ sử dụng Filler chất lượng. Nhập từ Hoa Kỳ, đã được Cục FDA kiểm chứng chất lượng và chưa từng xảy ra bất cứ một sai sót nào ảnh hưởng đến khách hàng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại cùng với các trang thiết bị đầy đủ. Các phòng khám và phẫu thuật đều đạt chuẩn y tế. Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật
  • Chế độ chăm sóc trước và sau thực hiện nâng mũi rất tận tình, chu đáo. Bạn sẽ có được phục vụ như một vị “thượng đế” tại đây.
  • Thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và cực khủng, lên đến 50%.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bao lâu thì đẹp
Nâng mũi filler

Cách liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Sau bài viết này, hi vọng đã giúp những bạn sợ đụng “dao kéo” an tâm hơn để nâng mũi bằng chất làm đầy filler. Không còn phải lo sợ có hay không tác hại của nâng mũi không phẫu thuật. Hãy cân nhắc để chọn cho mình một địa điểm đáng tin cậy. Và Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là nơi bạn cần tìm. Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.