bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Sụp mí mắt ở Quảng Bình

0
126
Ngoài chức năng để nhìn, đôi mắt còn được biết đến là “cửa sổ tâm hồn”. Bởi mọi thần thái, tâm tư của con người đều được thể hiện qua đó. Tuy nhiên, theo thời gian, đôi mắt trở nên “già nua”, mắt có nhiều nếp nhăn khiến mí bị sụp. Điều này đã khiến cho các chị em trông già hơn so với tuổi thật. Hãy cùng chúng tôi đi tìm giải pháp cho vấn đề này, thông qua bài viết phẫu thuật trị sụp mí ở Quảng BÌnh ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ chữa sụp mí mắt ở Quảng Bình

Dù chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng chữa sụp mí mắt yêu cầu người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên áp dụng phương pháp lấy mỡ bọng mắt, cắt mí mắt hay treo chân mày.

Sụp mí mắt ở Quảng Bình

Với tình hình như hiện tại. Kinh tế với chỉ trong giai đoạn phát triển, thiếu thốn về cơ sở vật chất. Chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Trình độ của bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ chữa sụp mí mắt ở Quảng Bình vẫn chưa được phát triển.

Để có thể có được ca phẫu thuật uy tín, chất lượng. Các chị em khi muốn tiến hành dịch vụ. Cần chú ý chọn cho mình  1 địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Nơi đó phải đảm bảo được các yếu tố:

  • Được các cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại
  • Có đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
  • Đã từng tiến hành các ca phẫu thuật thành công trước đó

Sụp mí mắt ở Quảng Bình

Nên tiến hành chữa sụp mí mắt ở đâu để an toàn?

Các chị em có nhu cầu phẫu thuật chữa sụp mí mắt ở Quảng Bình, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 trương Định, P5, q3 để tiến hành dịch vụ.

Sụp mí mắt ở Quảng Bình

  • Nơi đây được bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, về chất lượng và dịch vụ.
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật phát triển.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đã tiến hành thành công các ca phẫu thuật chữa sụp mí mắt trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Sụp mí mắt ở Quảng Bình

Hy vọng bài viết này hữu ích, giúp các chị em có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ. Cũng như tình hình phát triển, của dịch vụ chữa sụp mí mắt ở Quảng Bình. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về sụp mí mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
sụp mí mắt 1 bên
Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật
sụp mí mắt trái
sụp mí mắt ở người lớn
chữa sụp mí mắt tự nhiên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.