bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Sụp mí mắt ở Long An

0
142
Theo thời gian, các bộ phận trên cơ thể dần có những dấu hiệu của sự lão hóa. Đặc biệt là vùng mắt, nơi thể hiện rõ nhất sự ảnh hưởng của thời gian. Mắt xuất hiện các nếp nhăn, da chùng, khiến sụp mí. Phải làm sao khắc phục được tình trạng này đây? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời, thông qua bài viết Sụp mí mắt ở Long An ngay sau đây nhé.


Phẫu thuật chữa sụp mí mắt được tiến hành như thế nào?

Chữa sụp mí mắt dù mới chỉ xuất hiện thời gian gần đây, nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Quy trình tiến hành dịch vụ trị sụp mí được tiến hành theo các bước:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mắt của khách hàng. Để xem tình trạng sụp mí ở mức độ nào, và rồi có thể đưa ra phương pháp thẩm mỹ cho phù hợp.

Sụp mí mắt ở Long An

  • Bước 2: Đo vẽ – Đánh dấu

Để ca phẫu thuật diễn ra được an toàn, không có sai sót gì. Trước khi tiến hành dịch vụ, các bác sĩ sẽ cẩn thận tỉ mỉ, đo vẽ cũng như đánh dấu các điểm. Để có thể xác định lượng da chùng, mỡ dư cần loại bỏ.

  • Bước 3: Gây tê

Để giúp khách hàng có được tâm lý thoải mái, và nhất là không phải chịu bất cứ đau đớn nào, trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng phẫu thuật.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ở bước này, tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp trị sụp mí mắt cho phù hợp. Có thể là cắt mí mắt, treo chân mày, hay lấy mỡ mí mắt.

  • Bước 5: Sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, các bạn có thể nghỉ dưỡng, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật trị sụp mí mắt ở Long An

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản. Nhưng trị sụp mí đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên áp dụng phương pháp nào, cho phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Sụp mí mắt ở Long An

Với tình hình như hiện tại, thiếu thốn về cơ sở vật chất. Trình độ chuyên môn của các bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ sụp mí mắt ở Long An, vẫn chưa được phát triển.

Phần lớn các chị em khi muốn tiến hành phẫu thuật trị sụp mí ở Long An, đều tìm đến các cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội và TpHCM. Đặc biệt là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TpHCM được các chị em tìm đến nhiều nhất hiện nay.

Vì sao nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành trị sụp mí?

Lí do khiến các khách hàng trong và ngoài nước. Không quản ngại đường xá xa xôi, tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, mỗi khi muốn tiến hành phẫu thuật. Là bởi:

Sụp mí mắt ở Long An

  • Nơi đây được biết đến là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, về chất lượng và dịch vụ.
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã tiến hành thành công hàng ngàn ca sụp mí mắt trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Sụp mí mắt ở Long An

Thông qua bài viết này, hy vọng các chị em có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sụp mí mắt ở Long An. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về sụp mí mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
sụp mí mắt 1 bên
Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật
sụp mí mắt trái
sụp mí mắt ở người lớn
chữa sụp mí mắt tự nhiên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.