bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Quần độn mông silicon Hà Nội

0
381
Quần độn mông silicon Hà Nội dùng nhiều có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em thấy nhiều cảnh báo về loại quần này nhưng thấy nhiều người vẫn dùng nên băn khoăn không biết có nên mua về dùng thử hay không. (bạn Nguyễn Hà, Hà Nội)

quần độn mông silicon hà nội

Quần độn mông silicon Hà Nội dùng nhiều có nguy hiểm không

Thân chào bạn Nguyễn Hà,

Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mực chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Câu hỏi về việc sử dụng quần độn mông silicon Hà Nội có nguy hiểm không của bạn cũng là thắc mắc chung của khá nhiều chị em có chung tình trạng này. Và câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

quần độn mông silicon hà nội

Quần độn mông silicon Hà Nội là loại quần có 2 lớp silicon dẻo lót đằng sau hông. Silicon có tính chất mềm dẻo nên bám sát vào mông tạo cảm giác quần và mông như một khối hoàn hảo và không bị lộ ra ngoài.

quần độn mông silicon hà nội

Cận cảnh mặt trong của quần độn mông silicon

Tuy nhiên, tất cả các loại quần áo đặc biệt là đồ lót thường được khuyến khích làm bằng chất liệu vải sợi thoáng mát hoặc cotton. Trong khi đó quần độn mông silicon lại gồm nhiều lớp silicon dày nên sẽ càng gây khó chịu, bí khí cho người sử dụng và không thể mặc được lâu.

Vùng kín của cả chị em và nam giới đều cần được bảo đảm thoáng mát để không bị bí, mướt mồ hôi và ảnh hưởng tới các bộ phận sinh dục khác. Vì vậy việc sử dụng quần độn mông silicon có thể gây ảnh hưởng ít nhiều tới các bộ phận quan trọng của vùng kín.

Theo nhiều nghiên cứu gần đây thì nếu dùng quần độn mông silicon quá nhiều còn có thể gây ra tình trạng vô sinh do chất silicon được sử dụng để làm quần không phải là silicon sạch mà có thể là pha tạp chất.

quần độn mông silicon hà nội

Vòng mông của bạn sẽ thăng trầm tùy thuộc vào quần độn mông mà bạn sử dụng

Vì vậy, chị em cần rất cẩn trọng trong việc mua dùng quần độn mông silicon – nên chọn những sản phẩm không mùi, nếu những sản phẩm nào có mùi nhựa, mùi lạ quá nặng thì chứng tỏ chúng có thể chứa rất nhiều tạp chất.

Giải pháp thay thế cho quần độn mông silicon Hà Nội

Quần độn mông silicon có thể gây nhiều nguy hiểm, trầm trọng hơn có thể là khả năng vô sinh nếu dùng liên tục cả ngày. Vậy giải pháp nào sẽ thay thế cho quần độn mông để chị em sở hữu cho mình vòng 3 lý tưởng.

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì cả nam và nữ giới có thể tới thăm khám và thực hiện thẩm mỹ nâng mông bằng bằng túi độn mông an toàn, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

quần độn mông silicon hà nội

Túi độn mông được đặt vào mông thông qua kẽ giữa 2 mông nên hoàn toàn không để lại bất kỳ sẹo nào sau thẩm mỹ. Túi độn mông tuy được làm bằng silicon nhưng là silicon chất lượng cao, được FDA chứng nhận an toàn và lưu hành trên toàn nước Mỹ.

quần độn mông silicon hà nội

Sản phẩm túi độn mông được bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất nên chị em hoàn toàn yên tâm về kết quả trọn đời sau thẩm mỹ nếu như thực hiện đúng và đầy đủ những hướng dẫn từ bác sĩ thẩm mỹ trước, trong và sau phẫu thuật.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Quần độn mông nữ tphcm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.