Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau

0
182
Bạn muốn cải thiện đôi “gò bông đảo” của mình để thêm quyến rũ hơn? Ngoài những băn khoăn về tính thẩm mỹ và độ an toàn trong phẫu thuật. Thì nỗi ám ảnh sợ đau trong qua trình dao kéo cũng góp phần khiến bạn chùn bước? Vậy có hay không phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau? Hãy đọc ngay những lời chia sẻ của chính những chị em đã trải nghiệm dịch vụ. Tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tìm ra cho mình câu trả lời nhé.

Có hay không phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau

“Không có phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau 100% đâu mấy chị ơi. Chỉ có cách như uống thuốc đều đặn. Làm đúng theo những lời bác sĩ dặn thì sẽ giảm đau nhiều thôi. Em làm ngực 3 tuần rồi. Thấy cũng không đau lắm, vì có thuốc hỗ trợ. Mạnh mẽ lên! Muốn đẹp thì phải cố gắng thôi”

(Mỹ Hạnh- Quận 4)

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau“Lúc đầu em cũng sợ đau lắm. Nhưng quyết tâm cải thiện vòng một cao quá khiến em đánh liều luôn. Nhưng không như em tưởng tượng. Chỉ hơi ê ẩm 2 tuần đầu. Không có phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau nào bằng chính quyết tâm mình đâu. Quyết tâm đẹp thì mấy chị nhịn ăn mấy món bác sĩ dặn, uống thuốc đều. Thì sẽ không đau thôi. Ngực em làm 3 tháng rồi. Vừa đẹp vừa cân đối. Thích lắm!”

(Chị Lệ- Quận 7)

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau

“ Sau khi nâng ngực, bác Hùng tư vấn tận tình lắm. Dặn dò đủ điều. Em làm đúng theo lời bác sĩ dặn. Thấy chẳng đau gì mấy. Mới phẫu thuật thì có hơi ê ẩm thiệt. Nhưng nhìn kết quả em thấy chịu ê ẩm một hai tuần đầu cũng đáng. Ngực mềm mại tự nhiên như thật. Sờ vào thích lắm mấy chị”

(Chị Trang- Bình Tân)

Thẩm mỹ viện có phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau?

Có hai yếu tố quan trọng nhất để giảm thiểu tối đa sự khó chịu cho khách hàng. Khi trải nghiệm phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đó là về phía trung tâm và sự hợp tác của khách hàng sau phẫu thuật.

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau

  • Về phía trung tâm:

Trung tâm đã chủ động liên kết với bệnh viện An sinh. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây mê. Nên trong suốt quá trình nâng ngực, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn. Và sau khi phẫu thuật sẽ có thuốc hổ trợ giảm đau cho khách hàng.

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau

Ngoài ra trung tâm sử dụng túi giọt nước cao cấp nhất. Nhập khẩu 100% từ thương hiệu Mentor được FDA kiểm chứng. Nên không có trường hợp tràn dịch hư hỏng. Gây biến chứng đau nhức cho khách hàng.

Hiện tại chưa có một trung tâm thẩm mỹ nào dám khẳng định có phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau. Tuy nhiên tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình nhất để giảm thiểu tối đa hiện tượng đau nhức.

  • Về phía khách hàng

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau còn nhờ vào chính bản thân của các bạn. Chỉ cần thực hiện nghiêm túc theo chỉ dẫn Bác sĩ sẽ tránh được hiện tượng đau sau phẫu thuật.

+ Vệ sinh và thay băng đúng chỉ dẫn của Bác sĩ

+ Đi đứng nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh

+ Uống thuốc đúng liều

+ Không ăn các thực phẩm : thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống,…

+ Không để ngực chịu tác động mạnh

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau- Bảng giá bất ngờ

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau

Ngoài vấn đề phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau. Thì giá cả luôn là nỗi băn khoăn được chị em quan tâm hàng đầu. Bởi ai cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy với giá thành dễ chịu. Hãy xem qua bảng giá đầy bất ngờ này nhé:

 

Bảng giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí phẫu thuật và các dịch vụ hậu phẫu. Các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền phòng sau phẫu thuật. Gồm 1 đêm tại bệnh viện và 2-3 ngày dưỡng tại trung tâm với sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi
Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ có một cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước không đau. Đừng để nỗi sợ hãi làm đánh mất đi cơ hội hoàn thiện bản thân mình nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300