Phẫu thuật tụt núm vú ở đâu

0
94
Tụt núm vú khiến bạn tự ti với cơ thể? Không còn tự tin trong chuyện yêu? Cảm thấy có lỗi khi không thể hoàn thành nhiệm vụ của một người mẹ. Mọi chuyện nay đã nhẹ nhàng, dễ dàng hơn khi đã có kỹ thuật kéo tụt núm vú. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại đầu vú trọn vẹn, đầy đủ chức năng vốn có. Tuy nhiên, nếu vẫn còn băn khoăn phẫu thuật tụt núm vú ở đâu hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Hội chị em phẫu thuật tụt núm vú ở đâu an toàn, hiệu quả?

Hiện nay, nhiều trung tâm cơ sở làm đẹp đã thực hiện dịch vụ phẫu thuật kéo tụt núm vú cho khách hàng. Tuy là một dạng tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, bạn vẫn cần lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng thực hiện. Mà không cần lo lắng phẫu thuật tụt núm vú ở đâu hiệu quả?

Phẫu thuật tụt núm vú ở đâu

Chất lượng phần lớn được xây dựng từ hiệu quả, sự hài lòng của khách hàng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng từ lâu đã là điểm đến của nhiều chị em, khi không biết phẫu thuật tụt núm vú ở đâu. Hàng nghìn chị em đến trung tâm và đều hài lòng với kết quả nhận được:

Phẫu thuật tụt núm vú ở đâu

Chị Pehana Nguyen đã chia sẻ trên Facebook: “ Tôi biết đến trung tâm thông qua một người bạn đã từng làm đẹp tại trung tâm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng! Và khi tôi đến thì tôi thật hài lòng về cách phục vụ thật nhiệt tình và thân thiện, trang thiết bị hiện đại! Cảm ơn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng”

Hay chị Nguyễn Loan: “Thấy ekip tư vấn nhiệt tình, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín, làm nhẹ nhàng, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, cảm thấy thoải mái, hài lòng”.

Phẫu thuật tụt núm vú ở đâu

TMV BS Ngô Mộng Hùng giúp bạn không đắn đo phẫu thuật tụt núm vú ở đâu

Phẫu thuật tụt núm vú là một trong những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện. Bằng cách tạo đường mổ nhỏ sát chân núm vú rồi bóc tách da, kéo núm vú bị tụt cho nhô lên. Cuối cùng tuỳ vào tình trạng mà cố định lại chân núm vú bằng hình dáng của đường chỉ là đường cân ngang (nếu tụt núm vú ít) và đường chữ thập (nếu tụt núm vú nhiều).

Phẫu thuật tụt núm vú ở đâu

Phẫu thuật tụt núm vú ở đâu hiệu quả? Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là lời giải đáp. Khi tại đây sẽ mang đến cho bạn 1 ca phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giải phẫu, tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tốt. Sẽ xác định được tình trạng tụt núm vú bạn gặp phải và có kỹ thuật kéo núm vú tụt thích hợp. Tạo sự hài hoà với bầu vú và duy trì hiệu quả trong thời gian dài.

Phẫu thuật tụt núm vú ở đâu

Phẫu thuật tụt núm vú ở đâu chi phí hợp lý?

 Ngoài việc băn khoăn lo lắng không biết phẫu thuật tụt núm vú ở đâu? Thì chi phí ở đâu hợp lý cũng là một vấn đề đáng được quan tâm.

Bởi hiện nay do sự mọc lên của rất nhiều thẩm mỹ viện, spa, … mà mức giá cũng có sự chênh lệch giữa các địa chỉ. Vì vậy, để giúp chị em có cơ hội làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi đã có chương trình giảm giá lên đến 20% dịch vụ kéo tụt núm vú. Vừa được làm đẹp, vừa đảm bảo an toàn, vừa cam kết hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay:

Với đầy đủ những điểm mạnh trên đây tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn không cần lo lắng nên phẫu thuật tụt núm vú ở đâu nữa! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thánh 1 trong 200 khách hàng đầu tiên nhận được ưu đãi này nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300