Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt

0
576
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt đã và đang giúp cho nhiều bạn có được khuôn mặt thon thả như mong muốn. Tuy nhiên dịch vụ này ở mỗi thẩm mỹ viện lại có một mức giá khác nhau. Từ đó khiến nhiều khách hàng có nhu cầu cảm thấy khá bối rối khi dự định thực hiện. Vì vậy, để giúp mọi người giải đáp các thắc mắc xoay quanh chi phí của dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt này. Chúng tôi xin giải đáp thật cặn kẽ qua bài viết sau.

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt mỗi nơi có một mức chi phí khác nhau. Gây bối rối cho khách hàng. Vậy để giảm bớt lo lắng không đáng có này. Mọi người hãy tham khảo qua bảng giá chi tiết của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ KHUÔN MẶT NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸDỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
THẨM MỸ KHUÔN MẶT
Gọt cằm 75.000.000
Gọt mặt 75.000.000
Tạo mặt V line không phẫu thuật 12.000.000
Hạ gò má 75.000.000
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi. Do đó, khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các dự định mới của mình.

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tuy mang đến mức giá phẫu thuật thu gọn khuôn mặt vô cùng phải chăng. Nhưng chất lượng dịch vụ được gửi đến khách hàng không hề thua kém bất cứ trung tâm nào.

  • Liên kết với bệnh viện lớn:

Vì phẫu thuật khuôn mặt là đại phẫu phức tạp. Nên chúng tôi đã liên kết với Bệnh viện An Sinh để tiến hành mọi khâu quan trọng. Từ xét nghiệm tổng quát đến cả khi thực hiện. Vì đây là nơi tập hợp rất nhiều y bác sĩ giỏi. Do đó, khách hàng sẽ an tâm về tỷ lệ thành công cực cao của ca thẩm mỹ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt

  • Quá trình chăm sóc chu đáo:

Để đảm bảo quá trình hồi phục thật thuận lợi. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ hỗ trợ khách hàng nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện. Cũng như 3 đêm tiếp theo ở trung tâm.

  • Máy móc thiết bị hiện đại:

Không chỉ trang bị máy gọt xương nội soi nhập từ Hoa Kỳ. Với khả năng gọt và rửa trôi đồng thời. Giúp hạn chế tối đa bụi xương dư thừa. Mà thẩm mỹ viện còn sử dụng các thiết bị và vật liệu thẩm mỹ nhập có nguồn gốc rõ ràng. Được Sở Y Tế chứng nhận rõ ràng.

  • Bác sĩ giỏi đảm nhiệm:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp đảm nhiệm mọi quy trình quan trọng cho khách hàng. Vì đã từng nhận được vô số bằng chứng nhận tay nghề từ các trường danh tiếng của Úc, Hoa Kỳ. Đồng thời thường xuyên tham gia các hội thảo chuyên môn Quốc tế. Do đó, không có ca phẫu thuật thu gọn khuôn mặt nào làm khó được ông.

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt và ý kiến khách hàng

Tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ phẫu thuật thu gọn khuôn mặt của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều vô cùng hài lòng với những gì nhận được. Nếu không tin, mọi người hãy cùng nhìn ngắm hình ảnh tuyệt đẹp sau.

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt

Không chỉ quá hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Mà các khách hàng còn vừa ý với cách chăm sóc và phục vụ của nhân viên.Từ đó mà các anh chị này còn giới thiệu thêm cho bạn bè mình đến đây để “tân trang nhan sắc” với các dịch vụ khác cũng hoàn hảo không kém. Kết quả là ai ra về cũng mãn nguyện và gửi lại nhiều lời khen cho chúng tôi.

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt

Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt

Bài viết trên hẳn đã giúp mọi người giải đáp các thắc mắc xung quanh giá của phẫu thuật thu gọn khuôn mặt. Vì vậy, để nhanh chóng sở hữu thần thái tự tin với “phần mặt tiền” xinh xắn. Các bạn đừng ngại liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ