Phẫu thuật thẩm mỹ

Vị PGS. TS. Bác sĩ Lê Hành từng chia sẻ “Một khuyết tật trong tâm hồn không biểu hiện trên gương mặt, nhưng nhiều khi sửa chữa một khuyết tật trên gương mặt có thể chữa lành những thương tổn trong tâm hồn”. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ như một “phép màu” khiến người người “vịt hóa thiên nga”, mà sâu xa hơn chính là giúp cuộc đời của nhiều người “một bước lên tiên”, khiến họ có thể kiêu hãnh “đối diện” với xã hội coi trọng ngoại hình như hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ nên chọn địa chỉ nào?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, và nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng như hiện nay, thì tại Việt Nam đã có hàng trăm cơ sở Thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ “mọc lên như nấm”. Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp “tiền mất tật mang” do thiếu cẩn trọng trong việc tìm kiếm cơ sở làm đẹp uy tín. Vậy đâu là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy mà chị em có thể gửi gắm nhan sắc?

Phẫu thuật thẩm mỹ

Tọa lạc giữa lòng Sài Gòn, cụ thể hơn là địa chỉ số số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu hiện nay với:

Hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mỗi năm…

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng phát triển đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, từ tiểu phẫu đơn giản (bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, nâng mũi, thẩm mỹ môi,…), cho đến những đại phẫu phức tạp (nâng ngực, nâng mông, gọt cằm, hạ gò má, hút – bơm mỡ,..). Hình ảnh thực tế của khách hàng trước & sau khi phẫu thuật chính là “minh chứng” rõ ràng nhất, phản ánh tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện.

Phẫu thuật thẩm mỹPhẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật thẩm mỹPhẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật thẩm mỹPhẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật thẩm mỹPhẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – “Bậc thầy” trong ngành thẩm mỹ Việt…

Hiện nay Giám đốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đến với trung tâm, bạn sẽ cảm nhận sự tận tình, chuyên nghiệp của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong tất cả các khâu: thăm khám – tư vấn – phẫu thuật. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi bàn tay khéo léo, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho hàng ngàn khách hàng.Phẫu thuật thẩm mỹCông nghệ tiên tiến, trang thiết bị nhập khẩu hiện đại…

Để tăng tính thẩm mỹ và hạn chế tối đa rủi ro cho tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Có thể kể tới: công nghệ trẻ hóa vùng kín Laser Pettit Lady Action II (Hoa Kỳ), máy nâng ngực nội soi trang bị camera hiện đại, công nghệ thẩm mỹ mắt và nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc,…Phẫu thuật thẩm mỹVật liệu thẩm mỹ chất lượng nhập từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Để duy trì hiệu quả dài lâu cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhập khẩu những vật liệu thẩm mỹ được đánh giá là có chất lượng hàng đầu thế giới. Ví dụ như sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc, túi nâng ngực từ tập đoàn Mentor Hoa Kỳ, chỉ vàng Hàn Quốc trong căng da mặt, hay chất làm đầy Filler từ Hoa Kỳ,…Phẫu thuật thẩm mỹ

Câu chuyện khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện

Ban đầu, phẫu thuật thẩm mỹ ra đời chỉ đơn giản là giúp các bệnh nhân gặp tai nạn có thể “sửa chữa” lại nhan sắc. Nhưng ngày nay, ngành thẩm mỹ đã trở thành biện pháp “cứu cánh” cho những ai muốn trùng tu nhan sắc và vẽ lên cuộc đời mới đầy kiêu hãnh và tự tin thực hiện ước mơ. Chẳng hạn như câu chuyện của chàng ca sĩ Đức Phúc – học trò cưng của Mỹ Tâm.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ cuộc đời của họ thay đổi như thế nào sau khi phẫu thuật thẩm mỹ (xem tại đây)

Phẫu thuật thẩm mỹPhẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật thẩm mỹPhẫu thuật thẩm mỹ

Có thể nói, Thẩm mỹ viện đã gián tiếp thay đổi cuộc đời của nhiều người theo hướng tích cực hơn. Bạn có muốn là người kế tiếp – xinh đẹp vạn phần và thành công vạn lần nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? Nếu có hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới nhé!

Cảm nhận của khách hàng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ“Nghe nhiều chị em khen TMV phẫu thuật thẩm mỹ đẹp lắm. Nhưng mình chưa tin vì đã làm bao giờ đâu. Nhưng sau khi nâng mũi và ngực tại đây thì mình vô cùng hài lòng. Cách phục vụ của các bạn cũng rất chuyên nghiệp. Cảm ơn thẩm mỹ viện và bác sĩ”

(Tuệ Ánh – Thành phố Hồ Chí Minh)

Phẫu thuật thẩm mỹ“Nói chung là mình từng đi làm đẹp ở nhiều thẩm mỹ viện. Nhưng trung tâm Ngô Mộng Hùng thật sự làm mình rất hài lòng. Từ việc đón khách, tư vấn, đến chất lượng dịch vụ. Và cả chế độ hậu phẫu đều rất OK. Cảm ơn trung tâm và bác sĩ đã giúp mình có vẻ đẹp toàn diện như ngày nay”

(Phạm Lê Hoài Thương)

Phẫu thuật thẩm mỹ“Cảm ơn bác sĩ Ngô Mộng Hùng và nhân viên trung tâm. Vì đã giúp đỡ mình nhiệt tình, tận tâm trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Mình làm cùng lúc nhiều dịch vụ, nhưng dịch vụ nào cũng làm mình vô cùng hài lòng. Chúc thẩm mỹ viện mình ngày càng phát triển đi lên”

(Lê Minh Hà)