Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

0
276
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Phụ nữ thời hiện đại ai cũng muốn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ. Ngoài những tiểu phẫu để giúp bạn có được đôi mắt 2 mí, một chiếc mũi cao và đôi môi hình trái tim… Thì bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm còn giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan thon gọn và hoàn hảo. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này, để giúp các tín đồ làm đẹp hiểu rõ hơn nhé!

Hiểu rõ và đúng về phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm “ra đời” đã tạo nên một “cơn sốt” thật sự bởi tác dụng thần kỳ của mình. Các khuyết điểm như gương mặt thiếu cân đối, mặt tròn, mặt vuông,… đều được cải thiện nhanh chóng. Và thay bằng một gương mặt V line, thon gọn như ý.Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần xương hàm dư thừa. Giúp bạn tạo hình khuôn mặt thon gọn. Nhờ sự tiến bộ của các thiết bị – công nghệ tiên tiến, phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm ngày nay không chỉ đem lại kết quả như ý. Mà còn đảm bảo được độ an toàn và chính xác cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Tuy nhiên, vẫn còn không ít chị em cảm thấy lo lắng khi tiến hành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Đa phần đều sợ phải chịu đau đớn và gặp biến chứng về sau. Nhưng trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới chứng nhận là hoàn toàn an toàn tuyệt đối, nếu bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ đảm bảo uy tín.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi từ khi vừa thành lập. Đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất. Và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Tất cả khách hàng đều cực kỳ hài lòng với kết quả đạt được sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm tại thẩm mỹ viện chúng tôi!
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàmPhẫu thuật thẩm mỹ gọt hàmPhẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm – Thẩm mỹ viện BS Ngô Mộng Hùng

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết luôn thực hiện đúng quy trình của Bộ Y tế. Các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối 100%.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Bởi:

  • Đích thân Giám đốc trung tâm – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn – thăm khám – phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm cho mọi khách hàng. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Để đảm bảo sức khỏe ổn định và không gặp nguy hiểm khi phẫu thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm
  • Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại. Có gắn đầu camera chuyên dụng giúp bác sĩ thao tác chính xác tuyệt đối.
  • Sử dụng thiết bị cắt gọt xương chuyên dụng. Mang đến độ an toàn cao. 
  • Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm, bạn sẽ được nghỉ lại bệnh viện một đêm để theo dõi. Sau đó nghỉ thêm 2 – 3 ngày ở thẩm mỹ viện chúng tôi để hồi sức. Chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến mọi khách hàng an tâm, hài lòng.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hy vọng sau bài viết này. Các bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm. Và hơn hết là an tâm tiến hành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Nhanh chóng hoàn thiện nhan sắc cho mình. Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ