Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

0
1379
Với sự phát triển cực thịnh của công nghệ thẩm mỹ ngày ngày, cùng sự thấu hiểu đồng cảm về giới tính. Kỹ thuật phẫu thuật ngực cho người chuyển giới ngày càng phát triển và phổ biến. Song người thực hiện cũng cần có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trước khi thay đổi cuộc đời mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức thẩm mỹ, trước khi bắt đầu hành trình tìm lại chính mình bạn nhé.

Quy trình phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

Sống thật với giới tính là một mong muốn chính đáng mà mỗi người có quyền thể hiện. Bạn đã rất mạnh mẽ khi muốn công khai giới tính thay vì chọn cách che giấu như nhiều người vẫn làm. Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới ngày nay có thể nói tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Bao gồm 2 trường hợp:

Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

  • Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới nữ thành nam

Không giống với sự nhanh gọn của phẫu thuật nâng ngực ở phụ nữ, phẫu thuật ngực cho người chuyển giới từ nữ thành nam là một ca phẫu thuật thẩm mỹ rất phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sức chịu đựng giỏi giang của người phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới bởi nó khá đau đớn, tốn kém và mất nhiều thời gian.

Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện rạch ở những chỗ xung quanh vùng ngực để chuẩn bị cho việc cắt bỏ ngực sau này. Sau đó tiến hành việc hút bỏ các mô mỡ của bầu ngực và tiến hành nối các dây thần kinh quanh vùng ngực. Cuối cùng là quấn băng cố định xung quanh vùng ngực để cho vết thương lành và định hình tạm thời bầu ngực.

  • Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới nam thành nữ

So với phẫu thuật cắt mô ngực như ở trường hợp nữ thành nam thì chuyển giới từ nam sang nữ chỉ cần áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi như bình thường sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

Thậm chí phẫu thuật ngực cho người chuyển giới từ nam sang nữ còn đơn giản hơn rất nhiều so với phẫu thuật nâng ngực ở nữ giới vì không phải chú trọng đến vấn đề đến vấn đề tuyến sữa.

Ngoài ra, để duy trì bộ ngực này thì cần những cô gái chuyển giới này phải uống những loại thuốc suốt cả đời để cơ thể tạo ra hormone nữ giúp cho bộ ngực đầy đặn nở nang.

Chi phí phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

Chi phí phẫu thuật ngực cho người chuyển giới là nỗi lo của hầu hết khách hàng khi có ý định phẫu thuật chuyển giới. Việc chuẩn bị tốt tài chính sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái hơn và tăng mức độ thành công cho ca phẫu thuật.

Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

Cũng giống như chi phí phẫu thuật nâng ngực, chi phí phẫu thuật ngực cho người chuyển giới cũng tùy thuộc vào tình trạng ngực và địa chỉ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để cho bạn có cái nhìn tưởng đối chính xác. Thì theo một cuộc khảo sát về giá cả phẫu thuật ngực cho người chuyển giới ở Thái Lan có chi phí từ 6.000 – 10.000 USD tùy theo sự uy tín, mức độ nổi tiếng của địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật. Tính theo giá tiền Việt thì từ 130 – 200 triệu đồng.

Địa chỉ UY TÍN phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

Cũng giống như phẫu thuật nâng ngực, để phẫu thuật ngực cho người chuyển giới một cách tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

Hiện nay, để phẫu thuật ngực chuyển giới an toàn, chất lượng thì bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ ở Thái Lan. Bởi Thái Lan đã có rất nhiều khách hàng thực hiện phẫu thuật ngực cho người chuyển giới thành công và quốc gia này đang được xem là “thiên đường chuyển giới” của cả thế giới.

Phẫu thuật ngực cho người chuyển giới

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực giá bao nhiêu
Nâng ngực đẹp

Ngoài mối quan tâm về dịch vụ phẫu thuật ngực cho người chuyển giới, thì những ai có nhu cầu thẩm mỹ ngực (nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ ngực, thu nhỏ núm vú, quầng vú…). Hãy an tâm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để trải nghiệm chất lượng dịch vụ nâng ngực hàng đầu. Việc sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ không còn là điều trong mơ nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300