bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

0
1248
HỎI: Chào bác sĩ! Mũi em chính là khuyết điểm lớn trên gương mặt. Nên em có ý định muốn cải thiện lại dáng mũi để cảm thấy tự tin hơn. Em thấy ngày nay phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc đang rất “hot”. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có phương pháp nào nâng mũi đẹp giống bên Hàn Quốc không ạ? Em mong nhận được sự tư vấn sớm của bác sĩ! (Hoài An – Q8).

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Xin chào Hoài An! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi đẹp như phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia phát triển rất mạnh về các công nghệ thẩm mỹ. Đặc biệt, phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phái đẹp.

Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đón đầu những công nghệ thẩm mỹ mũi mới từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua đông đảo chị em đã chọn nâng mũi tại đây. Xứng đáng luôn là một địa chỉ uy tín được chị em tin tưởng.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc.

Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi đang phát triển 3 loại hình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi rất “hot” như ở Hàn Quốc. Đó là:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% sụn sinh học nhân tạo từ Hàn Quốc. Sóng mũi sẽ được nâng cao, hài hòa tự nhiên với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

  • Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng sụn nhân tạo, kết hợp với lấy tự thân- sụn vành tai. Sụn vành tai có tác dụng bao bọc đầu mũi và hạn chế lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

  • Nâng mũi S line: Dùng sụn nhân tạo, kết hợp với sụn vách ngăn, và sụn vành tai. Ưu thế lớn của phương pháp này đó là khắc phục được tất cả các khuyết điểm ở mũi.

Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

Khách hàng nâng mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng chọn phẫu thuật nâng mũi tại đây đều tin tưởng vào tay nghề và kinh nghiệm 20 năm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại. Phong cách phục vụ luôn “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.”Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

Đặc biệt, sụn được sử dụng khi nâng mũi đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Do chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như các chị em phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng đã nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Tất cả đều công nhận rằng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi “không thua” gì so với phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc. Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bao lâu thì đẹp
Nâng mũi filler

Cách liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Dù là bất kì phương pháp nâng mũi nào, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi đều không làm bạn phải thất vọng!

Chị em nào muốn nâng mũi đẹp như phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ chúng tôi qua:

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.