Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

663
“Chào bác sĩ. Cằm của em từ trước đến nay tương đối ngắn, xương 2 bên hàm hơi to và thô, em cảm thấy rất tự ti, nhất là lúc cột tóc cao lên để lộ toàn bộ gương mặt. Bây giờ em muốn gọt mặt để gương mặt V Line lại nhưng vẫn muốn cằm hơi dài ra. Không biết có thể thực hiện 2 phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm cùng lúc không? Như vậy có nguy hiểm quá không ạ? Và giá của mỗi phương pháp như thế nào? Em cảm ơn Bác sĩ”. (Ngọc Trân, Quận 1)

Xin chào Ngọc Trân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, cũng như sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được gửi đến Trân câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất về phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại trung tâm:

Kết hợp cùng lúc phẫu thuật gọt mặt độn cằm được không?

Chưa bao giờ có mức giới hạn cho nhu cầu làm đẹp của chị em. Mọi khuyết điểm trên cơ thể bạn sẽ mất đi, chỉ khi bạn có đủ niềm tin và sự dũng cảm để thoát khỏi vỏ bọc không hoàn hảo ấy.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Đối với câu hỏi của Trân về việc thực hiện cùng lúc 2 phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm để mau chóng nhận được hiệu quả được không? Chúng tôi xin trả lời rằng CÓ THỂ thực hiện được.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Để yên tâm, Trân có thể đến với Thẩm mỹ viện để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ viện, người chịu trách nhiệm phẫu thuật thăm khám và tư vấn một cách kĩ hơn, về tình trạng cũng như phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm mà Trân sắp thực hiện.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người có kinh nghiệm chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Hàn Quốc. Mọi quy trình trước, trong và sau khi tiến hành phẫu thuật đều được bác sĩ tiến hành một cách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng và đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm được thực hiện như thế nào?

Như đã nói ở trên, phẫu thuật gọt mặt độn cằm có thể thực hiện cùng một lúc để tiết kiệm thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng cũng như có kết quả nhanh chóng.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Để giúp Trân hình dung được khái quát ca phẫu thuật, Thẩm mỹ viện xin thông tin đến Trân cụ thể quy trình như sau:

  • Trước khi phẫu thuật gọt mặt độn cằm, Bác sĩ sẽ khám tổng quát, chụp X-quang hàm mặt để đảm bảo sức khoẻ của khách hàng. Vì đây là ca đại phẫu thực hiện từ khoảng 90 – 120 phút nên khách hàng sẽ được gây mê rồi tạo vết mổ trong khoang miệng.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

  • Sau đó, bác sĩ tiến hành gọt mặt, bằng việc sử dụng thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt là máy cắt xương chuyên nghiệp có gắn thiết bị nội soi. Giúp bác sĩ xác định rõ cấu trúc hàm và tiến hành mài xương hàm một cách chuẩn xác nhất, không bị vụn xương, mang đến một khuôn mặt V Line thon gọn, thanh thoát hơn.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

  • Tiếp đến, để hoàn thành ca phẫu thuật gọt mặt độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành đặt miếng độn vào cằm. Bằng cách tạo vết mổ trong khoang miệng để đặt miếng độn, cân chỉnh, cố định chắc chắn mang đến hiệu quả lâu dài. Giúp cằm có độ nhô và dài hơn. Trung tâm tự tin là nơi sử dụng miếng độn cằm cao cấp, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã qua kiểm nghiệm chặt chẽ của Bộ Y Tế.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

 

Ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, những ca phức tạp như phẫu thuật gọt mặt độn cằm sẽ được thực hiện tại Bệnh viện An Sinh để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, trung tâm còn tạo điều kiện cho khách hàng ở lại theo dõi một đêm tại bệnh viện, và khoảng 2 – 3 ngày tại Thẩm mỹ viện mà không mất thêm chi phí nào.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Mức giá khuyến mãi khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại TMV

Khi thực hiện cùng lúc cả hai phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi dịch vụ phẫu thuật độn cằm, lên đến 50%. Chúng tôi gửi đến Trân bảng giá phẫu thuật độn cằm nhé!

Tuy nhiên với dịch vụ phẫu thuật gọt mặt, mức giá sẽ hơi nhỉnh một chút, nhưng đảm bảo kết quả bạn nhận được về dịch vụ và tay nghề bác sĩ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm, kiểm chứng và truyền tai nhau về chất lượng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nếu vẫn còn thắc mắc gì về dịch vụ, Trân hãy liên hệ với trung tâm ngay nhé.

Cảm ơn câu hỏi của bạn rất nhiều!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt v line. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
gọt mặt giá bao nhiêu
gọt mặt có nguy hiểm không

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ