Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

0
415
Là thủ đô của Việt Nam, Hà Nội luôn giữ vị trí vô cùng trọng yếu trên tất cả phương diện, trong đó có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là thời gian gần đây, rất nhiều cơ ở phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội xuất hiện. Khiến cho nhiều chị em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Vì vậy, bài viết này sẽ bật mí cho bạn cơ sở thẩm mỹ độn cằm V Line hàng đầu hiện nay.

Tình hình các cơ sở phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố sở hữu số lượng cơ sở thẩm mỹ nhiều nhất nhì cả nước hiện nay. Chính vì thế, nhiều chị em thường nghĩ sẽ rất dễ dàng để có thể tìm được cơ sở thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Tuy nhiên, thực tế lại không hề như vậy. Trong cuộc thanh tra mới đây, Sở Y Tế Hà Nội cho biết, có rất nhiều cơ sở phẫu thuật độn cằm V line vẫn chưa được cấp phép kinh doanh, nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động. Điều này không chỉ gây khó khăn cho công tác quản lý. Mà còn khiến cho nhiều khách hàng bị biến chứng sau khi tiến hành độn cằm V line tại các cơ sở kém chất lượng này.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Vì lẽ đó, để đảm bảo an toàn, cũng như các quyền lợi của khách hàng. Sở Y Tế đã đưa ra một số tiêu chí cơ bản, giúp chị em có thể tìm được địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội an toàn. Cụ thể như:

  • Phải được Sở Y TẾ cấp phép hoạt động.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng.
  • Chất liệu độn cằm phải có chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với cơ thể của khách hàng.
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu về thẩm mỹ độn cằm V line.
  • Thường xuyên nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Nếu không tìm được cơ sở phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội?

Thay vì tìm kiếm các cơ sở phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội. Nhiều khách hàng đã quyết định vào TP HCM để có nhiều sự lựa chọn hơn. Và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là 1 trong những “ứng cử viên” sáng giá tại đây.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Mỗi năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô mộng Hùng thực hiện hơn 1.000 ca phẫu thuật độn cằm V line. Tất cả đều thành công 100% và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà NộiPhẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Đạt được thành tích như thế là vì mọi ca độn cằm tại trung tâm đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở các nước phát triển về PTTM. Như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Am hiểu về kỹ thuật độn cằm, cũng như xác định được đối tượng phù hợp cho từng phương pháp thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Không chỉ thế, chi phí độn cằm ở trung tâm cũng rất phải chăng. Đảm bảo sát nhất với thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị dịch vụ. Đây cũng là lý do khiến nhiều chị em quyết định chọn trung tâm chúng tôi. Thay vì tiếp tục tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội.

Để có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng dịch vụ mà thẩm mỹ viện mang lại. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một số hình ảnh khách hàng thực tế, sau khi tiến hành phẫu thuật động cằm V line tại đây. Từ đó cân nhắc xem nên chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hay tiếp tục tìm xem phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội nào uy tín nhé!

Phẫu thuật độn cằm ở Hà NộiPhẫu thuật độn cằm ở Hà NộiPhẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cơ sở thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội. Thì hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau. Để được hỗ trợ thêm và mau chóng sở hữu được chiếc cằm V line thon gọn, thanh tú nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
độn cằm giá bao nhiêu
độn cằm ở đâu đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300