Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

0
30
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ

Share:

“Xin chào bác sĩ, em bị cười hở lợi khá nặng và môi mỏng lắm. Điều này khiến em rất tự ti và mặc cảm khi giao tiếp với mọi người xung quanh đặc biệt là khi cười. Nghe nói có phương pháp chữa trị tình trạng này nhưng em chưa hiểu lắm. Hôm nay nhờ bác sĩ tư vấn giúp em rõ hơn, và cho em biết phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền để em có thể chuẩn bị ạ! Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!” (Trúc Linh, Quận 8)

Xin chào Trúc Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiển và một số thông tin về phương pháp chữa cười hở lợi hiện nay:

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Với trường hợp cười hở lợi nặng của Linh thì phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi hoàn toàn là giải pháp phù hợp. Giúp bạn có được một nụ cười tươi tắn hơn mà không tự ti ở những nơi đông người nữa.

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi mang đến cho khách hàng 2 phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi. Tuỳ vào tình trạng hở lợi khi cười và nhu cầu của bạn mà có kỹ thuật thực hiện khác nhau. Với một mức chi phí ổn định, không phát sinh. Vì vậy để biết rõ phương pháp bạn cần thực hiện chi phí như thế nào? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được thăm khám tư vấn chi tiết hơn phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền nhé!

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật an toàn, hiệu quả phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền cũng xứng đáng

Bên cạnh câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền làm chị em băn khoăn suy nghĩ và đắn đo lựa chọn. Thì câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu an toàn cũng được nhiều chị em tìm kiếm lời giải đáp. Nhờ vào tay nghề kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hàng nghìn ca phẫu thuật chữa cười hở lợi đã thực hiện thành công. Mang đến cho chị em sự tự tin về ngoại hình của mình.

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám tình trạng hở lợi khi cười. Và đề ra phương pháp chữa cười hở lợi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vì đây là một dạng tiểu phẫu, nên bác sĩ chỉ cần gây tê trước khi thực hiện để bạn cảm thấy thoải mái, không đau khi tiến hành phẫu thuật. Tuỳ vào tình trạng bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp:

  • Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng bằng cách tiêm hoạt chất để làm tê liệt hoạt động của nhóm cơ kéo môi lên cao.
  • Phương pháp chữa cười hở lợi phẫu thuật bằng cách tạo một đường mổ nhỏ để cắt bớt cơ nâng môi. Khi bạn cười, môi sẽ kéo sang hai bên chứ không kéo lên trên gây hở lợi như trước nữa.

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Sau khi phẫu thuật khoảng 1 – 3 tuần, vết thương sẽ hoàn toàn phục hồi. Lúc này bạn có thể cười thật tươi mà không cần lo lắng việc hở lợi nữa nhé!

Khách hàng không cần lo lắng phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để chữa cười hở lợi mà không quan tâm phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền. Với những kết quả đạt được vô cùng hoàn hảo mà không có bất kì biến chứng, ảnh hưởng nào.

Để yên tâm thực hiện, Trúc Linh có thể xem qua một số hình ảnh khách hàng thực hiện thành công phẫu thuật chữa hở lợi thành công tại trung tâm:

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hay muốn đăng ký thực hiện. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤBÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.