Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

0
192
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ môi
thẩm mỹ môi đẹp hiệu quả thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo, làm đầy, làm mỏng môi cho bờ môi căng mọng, cân đối, tạo môi hình trái tim an toàn, không đau rát, không để lại sẹo,...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ môi


Share:

Hỏi: “Bác sĩ ơi, em muốn phẫu thuật cho môi nhỏ lại. Tại môi em to quá. Cứ bị chọc giống như cục thịt bò dư. Huhu. Mà em lo là làm xong thấy sẹo. Với không biết bao lâu mới lành? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sĩ!” (Minh Hằng – Quy Nhơn)

Đáp: Cảm ơn bạn Minh Hằng đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại có sẹo không?

Bạn Hằng thân mến, để biết được phẫu thuật cho môi nhỏ lại có lưu sẹo và bao lâu thì lành. Thì chúng ta phải dựa trên các yếu tố sau:

  • Quy trình thẩm mỹ:

Tuy phẫu thuật cho môi nhỏ lại chỉ là tiểu phẫu. Nhưng không có nghĩa là hoàn toàn không thể xảy ra các rủi ro. Do đó, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, toàn bộ quy trình đều phải diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng. Vật liệu và dụng cụ thẩm mỹ đều phải được Sở Y Tế cấp phép lưu hành. Có như vậy mới không xảy ra các xâm lấn và sẹo xấu không đáng có.

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

  • Chăm sóc hậu phẫu tại trung tâm:

Sau khi được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thẩm mỹ môi. Các nhân viên y tá sẽ sát trùng và băng bó vết thương thật kỹ lưỡng. Cũng như dặn dò các lưu ý và cho thuốc hỗ trợ. Sau khi nghỉ lại chốc lát để ổn định vết mổ và tinh thần. Khách hàng có thể về nhà ngay.

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Khi đã trở về nhà, các bạn cần thực hiện theo các lưu ý từ thẩm mỹ viện. Và đừng quên quay lại cắt chỉ sau hơn 1 tuần. Nếu thực hiện đúng như trên, chỉ khoảng từ 1-3 tháng, đôi môi thon gọn, hài hòa và không có sẹo đến với bạn là chuyện tất nhiên và dài lâu.

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Khách hàng đã từng phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Nếu Hằng vẫn còn lo ngại, thì có thể xem qua hình ảnh các khách hàng đã phẫu thuật cho môi nhỏ lại. Để tiếp thêm động lực cho mình rằng không hề có chuyện lưu lạo sẹo xấu. Nếu bạn lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Các khách hàng này không chỉ hài lòng về đôi môi thon gọn và hài hòa. Mà sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên. Cũng như tay nghề hơn 20 năm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã khiến các vị “thượng đế” này không tiếc những lời khen ngợi.

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Vì vậy, mà nhiều khách hàng đã giới thiệu bạn bè đến đây “trùng tu nhan sắc”. Cũng như khắc phục các khuyết điểm với những dịch vụ khác nhau rất hiệu quả.

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Chi phí phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Chi phí phẫu thuật cho môi nhỏ lại chắc hẳn cũng là điều mà Minh Hằng quan tâm. Vậy thì mời bạn cũng những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ môi cùng xem qua nhé!

BẢNG GIÁ THẨM MỸ. MÔI NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸ DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT SỐ TIỀN ĐƯỢC GIẢM HOTLINE
THẨM MỸ MÔI Làm. đầy môi 12 – 20.000.000   093.300.1.300
Thu. mỏng môi 12 – 20.000.000 6 – 10.000.000
Phẫu thuật môi cười 20.000.000 10.000.000
Tạo hình môi (trên/dưới) 12 – 20.000.000 6 – 10.000.000
Tạo môi trái tim 12.000.000 6.000.000
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Bảng giá của chúng tôi có thể có sự chênh lệch ít nhiều với những nơi khác. Vì đây là chi phí trọn gói đã bao gồm tiền thuốc men. Cam đoan thẩm mỹ viện không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào.

Hơn nữa hiện chương trình khuyến mãi lên đến 50% của trung tâm cũng là điều mà Hằng và mọi người đừng bỏ qua nhé! Vì rất nhiều khách hàng cũng đã nhân cơ hội này thực hiện cùng lúc nhiều dịch vụ thẩm mỹ môi khác nhau. Để sở hữu đôi môi quyến rũ hơn như: tạo môi trái tim, tạo môi cười…

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Minh Hằng chắc đã an tâm khi biết quá trình thẩm mỹ môi không hề để lại sẹo như lo lắng ban đầu của bạn. Vậy thì Hằng và những bạn nào có nhu cầu phẫu thuật cho môi nhỏ lại. Hãy nhanh chóng liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để có cơ hội được giảm đến 50% chi phí nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤBÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.