Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi

81
Cười hở lợi là một trong những “khuyết điểm” khiến cho những ai sở hữu nó trở nên e dè trước người khác. Để thoát khỏi nỗi tự ti, mặc cảm mà nhiều người đã mạnh dạn tìm đến dịch vụ chữa cười hở lợi. Trong đó phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi được nhiều người quan tâm lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng nhất thiết phải lựa chọn giải pháp này. Nguyên nhân là vì sao? Và có cách nào khác để chữa trị hay không?

Đối tượng nào nên phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi ?

Cười hở lợi không phải là một bệnh lí nghiêm trọng nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên xét về yếu tố thẩm mỹ, cười hở lợi được cho là kém duyên, gây tâm lí tự ti và ngại giao tiếp cho chính chủ nhân của nó.

Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi

Cười hở lợi là khi cười để lộ phần lợi trên răng, có khoảng cách quá 3mm, tính từ môi đến phần chân răng. Có nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi như: do lợi phì đại, răng quá ngắn, do xương hàm, hoặc do nhóm cơ nâng môi hoạt động mạnh, vén lên cao mỗi khi cười, gây hở lợi.

Những trường hợp do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, làm mất cân đối khoảng cách xương, răng và lợi. Thì các bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi. Vì đây là những ca khá phức tạp cần đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám cẩn thận hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi

Nhưng trái lại có những trường hợp nguyên nhân cười hở lợi ở mức độ nhẹ. Mọi người có thể tìm đến giải pháp khác mà không cần qua phẫu thuật. Những phương pháp chữa cười hở lợi không qua phẫu thuật là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bạn ngại động đến “dao kéo”.

Cách nào để chữa cười hở lợi cho hiệu quả tối ưu mà không qua phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi?

Nếu phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi không phù hợp với bạn. Thì hãy tìm đến phương pháp khác tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tại đây có dịch vụ chữa cười hở lợi cho hiệu quả tối ưu. Được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn.

Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi

Đến Thẩm mỹ viện các bạn sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp chữa cười hở lợi. Với kinh ngiệm được tích lũy trong nhiều năm, cùng quá trình du học tại nước ngoài, luôn cập nhật những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến. Bác sẽ mang đến nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi

Bằng khả năng chuyên môn của mình Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp các khách hàng đưa ra phương pháp chữa cười hở lợi thích hợp nhất mà không cần phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi như:

  • Có thể tiêm Botox để làm tê liệt các nhóm cơ kéo môi lên cao. Như thế khi cười môi của bạn sẽ không bị vén lên trên.
  • Phẫu thuật cắt bỏ cơ nâng môi, cách này bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ để cắt bớt cơ nâng môi. Để khi bạn cười môi kéo về 2 bên mà không kéo lên trên.

Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi

Thời gian chữa cười hở lợi rất nhanh chóng chỉ 15-20 phút, sau đó bạn có thể ra về mà không cần nghỉ ngơi tại trung tâm. Hơn thế nữa, đây chỉ là thủ thuật làm đẹp đơn giản nên sẽ không gây tổn thương và không lưu lại sẹo.

Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi – Ý kiến khách hàng làm đẹp thành công

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ đem đến ca chữa cười hở lợi an toàn cho các bạn. Mà ngay cả mức giá thực hiện cũng rất “mềm” so với thị trường hiện nay. Được vô số các khách hàng tin tưởng lựa chọn và họ đều tỏa ra hài lòng với kết quả đạt được.

Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi

Phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi

Qua bài viết trên hi vọng các bạn đã không còn thắc mắc gì về phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi. Và mọi người có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp thích hợp nhất để chữa cười hở lợi an toàn và hiệu quả. Nhằm mang đến nụ cười tươi tắn, rạng ngời cho mọi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ