Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

0
93
Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô là ca đại phẫu quan trọng. Chính vì thế có nhiều người lo lắng khi tìm đến dịch vụ này. Tuy nhiên với kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay thì liệu có giúp “xóa bỏ” được nỗi bận tâm này của nhiều người hay không? Và phẫu thuật hàm hô bằng cách cắt xương hàm có an toàn và hiệu quả hay không ?

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô có an toàn không?

Hiện nay hô hàm dưới là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Nó là điểm “xấu” làm cho gương mặt thiếu sự hài hòa, cân đối trông rất kém xinh. Vì thế có nhiều bạn tìm đến dịch vụ phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô. Tuy nhiên đây là ca phẫu thuật liên quan đến xương hàm nên khá khó khăn, phức tạp.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Bởi xương hàm là cầu nối các dây thần kinh đến não bộ. Nên phẫu thuật xương hàm nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến não bộ. Vì thế ca phẫu thuật phải được thực hiện trong các bệnh viện lớn. Với đội ngũ bác sĩ gây mê giỏi mới đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sau khi cắt xương hàm thành công các bạn sẽ có gương mặt hài hòa, cân đối. Tuy nhiên mọi người vẫn phải cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô. Do ca thẩm mỹ này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thực sự vững tay nghề.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Bên cạnh đó, nếu những bạn bị hô nhẹ có thể tìm đến dịch vụ phẫu thuật hàm hô bằng cách độn cằm. Phương pháp này thực hiện khá nhanh chóng và cho hiệu quả như mong đợi.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô ở đâu hiệu quả?

Không phức tạp như ca phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô. Ca phẫu thuật hàm hô bằng cách độn cằm tại Thẩm mỹ viện được thực hiện nhanh chóng và vô cùng an toàn. Do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thực hiện độn cằm cho tất cả khách hàng.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Ca phẫu thuật hàm hô diễn ra trong 30 phút, Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn vào. Sau đó điều chỉnh miếng độn cân đối 2 bên sao cho hài hòa với gương mặt, và khâu vết mổ lại.

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật hàm hô các khách hàng nghỉ ngơi một chút tại trung tâm và sau đó có thể ra về. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn mọi người cách chăm sóc hậu phẫu để vết mổ mau hồi phục trong thời gian nhanh nhất.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Người thực hiện phẫu thuật hàm hô cho các bạn là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công vô số các ca làm đẹp. Ông hoàn toàn có thể mang đến gương mặt đẹp chuẩn với chiếc cằm cân đối cho các khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô sử dụng miếng độn cằm được nhập khẩu từ nước ngoài. Đã được Sở Y Tế kiểm tra an toàn và chất lượng, nên khi đưa vào cơ thể không xảy ra bất kì biến chứng hay rủi ro nào cả.

Không cần phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô vẫn có chiếc cằm đẹp

Các chị em đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là điểm dừng chân lí tưởng để phẫu thuật hàm hô. Họ đã thành công với sự lựa chọn của mình với gương mặt mới xinh xắn và tuyệt đẹp.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Những thắc mắc về phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô có lẽ đã hiểu rõ hơn qua bài viết này. Hi vọng mọi người sẽ “xóa bỏ” những lo lắng, và liên hệ đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tại đây cam đoan các khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô an toàn và mang hiệu quả thẩm mỹ vượt hơn cả mong đợi.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300