Phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

0
1599
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, từ nhỏ tới giờ em đã không chịu là con gái, bản thân em cảm nhận mình là les. Suy nghĩ kỹ càng, em quyết định cắt bỏ ngực. Nhưng không biết phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les quá trình thế nào? Giá cả ra sao? Và địa chỉ nào tốt nhất ạ? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em cảm ơn!” (Cẩm Giang – Gia Lai).

Trả lời: Thân chào bạn Cẩm Giang! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi liên quan đến vấn đề phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les, tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của trung tâm. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quy trình phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

Bạn biết không, ngày nay thì xu hướng nâng ngực cũng như phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les không còn xa lạ trong xã hội. Bởi cuộc sống hiện đại ngày nay, rất nhiều người cảm thông cho những ai đang cố gắng thay đổi để được là chính mình. Đối với les, ngoài phương pháp điều trị bằng Hormone, có lẽ khó nhất và phức tạp nhất đó là phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

Theo các bác sĩ, quy trình phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les sẽ được tiến hành theo hai bước chính. Đầu tiên, các phần xung quanh của bầu vú được loại bỏ thông qua vết rạch ở những vị trí ít phát hiện ra sẹo trên bầu ngực. Sau khoảng một năm đến một năm rưỡi, da thừa ở khu vực đó co lại giúp việc phẫu thuật cắt bỏ da được tiến hành nhằm tạo hình ngực.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

Giá cả phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

Cũng giống như chi phí phẫu thuật nâng ngực, chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới cũng tùy thuộc vào tình trạng ngực và địa chỉ mà bạn lựa chọn để phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les. Tuy nhiên, để cho bạn có cái nhìn tưởng đối chính xác. Thì theo một cuộc khảo sát về giá cả phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les ở Thái Lan dao động từ 50 – 80 triệu VNĐ  (tính cả chi phí đi lại, ăn ở 10 ngày lên tối đa là 100 triệu).

Phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

Địa chỉ phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Cũng giống như phẫu thuật nâng ngực, để phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les một cách tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Hiện nay, để phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les thì bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ ở Thái Lan bởi ở đất nước Thái Lan hội tụ nhiều yếu tố để bạn có thể phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les thành công như:

Phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

  • Bác sĩ được đào tạo về phẫu thuật chuyển giới và đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les.
  • Kết quả phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les nhận được sẽ là ngực của nam, do bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm thực hiện nhiều loại hình phẫu thuật ngực khác nhau (cả Double Incision và Keyhole, bao gồm cả di chuyển và thu nhỏ núm vú).
  • Tại Thái Lan có chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les rẻ hơn các quốc gia có thực hiện phương pháp thẩm mỹ này ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực có đau không
Nâng ngực có an toàn không

Hy vọng những thông tin trên, giúp bạn “bỏ túi” cho mình nhiều kiến thức về vấn đề phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les. Nhằm chuẩn bị hành trang cho cuộc phẫu thuật thay đổi chính mình.

Ngoài mối quan tâm về dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les, thì những ai có nhu cầu thẩm mỹ ngực (nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ ngực, thu nhỏ núm vú, quầng vú…) hãy an tâm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để trải nghiệm chất lượng dịch vụ nâng ngực hàng đầu. Việc sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ không còn là điều trong mơ nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300