Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào

0
977
Vì 1 vài nguyên nhân nào đó, đã khiến cho núm vú của 1 số chị em bị tụt. Điều này không những ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, chức năng của núm vú. Mà nó còn khiến cho chị em luôn trong tình trạng lo lắng, e ngại và mất đi sự tự tin trong đời sống vợ chồng. Với tình trạng núm vú bị tụt vào trong làm thế nào để kéo núm vú ra ngoài? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào khắc phục?

Theo các chuyên gia cho biết, việc núm vú bị tụt vào trong có thể là do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú bị teo lại sau khi sinh em bé. Và tùy thuộc vào nguyên nhân khiến cho núm vú bị tụt do đâu, thì sẽ có câu trả lời cho câu hỏi núm vú bị tụt vào trong làm thế nào khác phục phù hợp.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng, việc núm vú bị tụt vào trong làm thế nào mới có thể khắc phục được tình trạng này? Thông thường, đối với những trường hợp núm vú bị tụt vào trong ở cấp độ nhẹ. Các chị em có thể kéo núm vú tụt ra ngoài bằng cách dùng tay. Dùng dụng cụ kéo núm vú tụt để cải thiện tình trạng này.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Còn đối với những trường hợp núm vú bịt tụt vào trong ở cấp độ nặng hơn. Thì lúc này các chị em nên tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt, tại bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 Trương định, p7,Q3, Tp.HCM. Để có thể mang lại hiệu quả cao hơn.

Khi tiến hành kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính dưới chân núm vú, rồi nâng cao đầu vú. Sau đó, sẽ tạo một đường cân ngang dưới chân núm vú, để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Vì sao chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các chị em không còn phải lo lắng xem việc núm vú bị tụt vào trong làm thế nào. Để có thể kéo đầu vú ra ngoài 1 cách an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa nữa. Bởi đối với ca phẫu thuật kéo núm vú tụt này, đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Con mắt thẩm mỹ tinh tế, để có thể mang đến ca phẫu thuật an toàn, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang đáp ứng được tất cả những yêu cầu này.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nàoNúm vú bị tụt vào trong làm thế nàoNúm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Nơi đây có đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật kéo núm vú tụt thành công trước đó. Được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy mà dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú tụt, khi tiến hành tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đều có chất lượng vô cùng hoàn hảo. Giúp hàng trăm hàng ngàn chị em an tâm, không còn lo lắng xem núm vú bị tụt vào trong làm thế nào nữa. Và nhất là không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của vòng 1.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nàoNúm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Chất lượng đã hoàn hảo, giá dịch vụ vốn đã rất phải chăng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá. Nhằm tạo điều kiện cho những chị em có nguồn tài chính hạn hẹp, vẫn có cơ hội tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và thích thú.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Khách hàng nói về Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng?

Luôn xem khách hàng như anh chị em của mình, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong những năm qua, không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những ca phẫu thuật hoàn hảo nhất. Biến ước mơ sở hữu ngoại hình “đẹp không tì vết” của các chị em thành hiện thực. Điều này đã “lấy lòng” được tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Khi tiến hành phẫu thuật tại đây.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nàoNúm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Hy vọng với những gì được chia sẻ, đã phần nào giúp cho các chị em an tâm hơn. Không còn lo lắng xem núm vú bị tụt vào trong làm thế nào để kéo đầu vú ra ngoài cho an toàn rồi. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nàoĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.