Như thế nào gọi là mũi tẹt

0
163
Mũi của phần lớn người châu Á thường đặc điểm tẹt và thấp hơn của người phương Tây khá nhiều. Vì lẽ đó, không ít bạn trẻ hay đắn đo và tự hỏi chiếc mũi của mình có nằm trong số đó mỗi khi ngắm nhìn khuôn mặt mình trong gương hay không. Vậy như thế nào gọi là mũi tẹt và có thể khắc phục được không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Giải đáp câu hỏi như thế nào là mũi tẹt?

Thật ra lời giải cho thắc mắc như thế nào gọi là mũi tẹt không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ:

  • Sống mũi thấp, có cánh mũi hơi bè ngang và lỗ mũi rộng.
  • Tổng thể dáng mũi ngắn, mất cân xứng. Một số trường hợp đôi khi còn bị hếch làm lỗ mũi bị lộ.

Mũi tẹt khi nhìn trực diện sẽ làm khuôn mặt kém nổi bật, tinh tế và khó thu hút. Đôi khi còn làm gương mặt thiếu hài hóa, cân đối. Đặc điểm này chính là khuyết điểm phổ biến nhất của người Á Đông.

như thế nào gọi là mũi tẹt

Như thế nào gọi là mũi tẹt quả thật không khó để nhận ra phải không nào. Có thể thấy với những đặc điểm trên thì đây là dáng mũi xấu và không ưa nhìn chút nào.

Hơn thế nữa, nếu xét theo quan niệm nhân tướng học, dáng mũi này càng bị đánh giá thấp vì đây là “đại diện” cho dạng người phung phí, hay khoe mẽ. Nên không có gì là lạ khi không ít khổ chủ muốn “xóa bỏ” chúng nếu như có cơ hội.

Xóa tan thắc mắc như thế nào gọi là mũi tẹt

Bên cạnh thắc mắc như thế nào gọi là mũi tẹt, hầu hết chủ nhân của chúng đều mong muốn tìm được giải pháp để tạm biệt tình trạng này. Và câu trả lời không còn gì khác ngoài việc lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi có 3 dịch vụ phổ biến sau:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc để tạo sống mũi cao. Thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút.

như thế nào gọi là mũi tẹt

  • Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo tạo sống mũi và sụn vành tai để bọc đầu mũi. Nhờ vậy khắc phục được phần đầu mũi thô lệch.

như thế nào gọi là mũi tẹt

  • Nâng mũi S-Line: Bên cạnh các loại sụn cơ bản, phương pháp này còn dùng sụn vách ngăn để gia cố trụ mũi cho thật chắc chắn. Tạo nên dáng mũi hài hòa, được cấu trúc toàn diện thật mềm mại, tự nhiên.

như thế nào gọi là mũi tẹt

Mỗi phương pháp trên đây sẽ tương ứng với tình trạng của từng khách hàng khác nhau. Do đó, để được tư vấn chính xác, mọi người nên tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé!

Địa chỉ đập tan nỗi lo lắng như thế nào gọi là mũi tẹt

Nếu bạn đang phân vân như thế nào gọi là mũi tẹt và không biết lựa chọn dịch vụ nâng mũi nào phù hợp. Thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là “tọa độ vàng” dành cho bạn.

như thế nào gọi là mũi tẹt

Tất cả các ca nâng mũi chữa mũi tẹt thành công đều do chính bàn tay tài hoa với hơn 20 năm kinh nghiệm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Ông đã mang đến vô số khách hàng chiếc mũi “trong mơ”. Giúp họ hoàn thiện vẻ đẹp cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

như thế nào gọi là mũi tẹt

Tất cả khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại đây đều thể hiện sự hài lòng. Hãy cùng xem một số chia sẻ sau khi họ thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại đây nhé:

như thế nào gọi là mũi tẹt

như thế nào gọi là mũi tẹt

như thế nào gọi là mũi tẹt

Sau khi đã biết như thế nào gọi là mũi tẹt. Nếu các anh chị nào muốn nhanh chóng xóa bỏ khuyết điểm này để tự tin hơn trong cuộc sống. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin bên dưới nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300