Nghệ sĩ Thu Mỹ thăng hoa sự nghiệp nhờ nâng mũi

0
1401
Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, các nghệ sĩ luôn bắt buộc phải thật rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nghệ sĩ trẻ Thu Mỹ ý thức rõ điều đó và cô đã không ngần ngại thay đổi chiếc với mong muốn được công chúng ngưỡng mộ, yêu thích từ ngoại hình cho đến tài năng của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Thu Mỹ vốn đã có nhiều nét xinh đẹp từ trước khi (trái). Tuy nhiên không thể phủ nhận được vẻ đẹp của cô sang trọng hơn hẳn nhờ chiếc mũi mới (phải)

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Mặt “Tây” và sang chảnh hơn nhiều lần sau nâng mũi 

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Chiếc mũi chưa nâng có phần đầu mũi khá “xấu”, cánh mũi cũng bè ngang sang 2 bên

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Khác hẳn với dáng mũi thô, tẹt lúc trước, Thu Mỹ giờ đã thỏa thích tạo dáng theo ý mình mà không ngại “lộ góc xấu” trên gương mặt nhờ chiếc mũi cao hài hòa

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

“Từ ngày nâng mũi đến nay, Mỹ được nhiều khán giả ái mộ và chú ý nhiều hơn. Không biết là nhờ ngoại hình hay diễn xuất của mình nữa nhưng dù thế nào thì đó cũng là một thành công lớn (cười)”

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nghệ sĩ trẻ Thu Mỹ tươi tắn rạng rỡ trong các bức ảnh chụp cùng bạn bè. Chiếc mũi cao khiến cô luôn thu hút mà không cần phải tạo dáng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Hỏi về nhận xét của bạn bè đối với chiếc mũi Hàn Quốc của mình, Thu Mỹ cho biết: “Bạn bè khen nhiều và hỏi làm có đau không mà chẳng thấy mình ở nhà nghỉ ngơi, cứ đi diễn đều. Đúng là lúc đầu mình cũng chuẩn bị tinh thần là phải nghỉ ở nhà cả tháng nhưng thực sự thì chỉ khoảng 1 tuần là mình đã đi diễn rồi. Nhớ sân khấu và khán giả quá mà, sao dám nghỉ lâu chứ! Nói vậy thôi, thực ra vết mổ không hành gì nhiều cả, chỉ sưng tím và nhức trong 3 ngày đầu, mấy ngày sau là bình thường rồi.”

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Thu Mỹ hiện giờ ngày càng tự tin trong diễn xuất vì đã sở hữu gương mặt đẹp, giúp cô tự tin biểu cảm hơn, nghiệp diễn vì vậy cũng ngày càng thành công hơn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Trải nghiệm nhiều vai diễn khác nhau, có khi là chủ nhưng cũng có khi sắm vai một cô thôn nữ bình dị thế này thôi. Nhưng dù là hóa thân thành ai, vẻ đẹp Thu Mỹ vẫn đủ sức làm “ngây ngất” lòng người

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Sự nghiệp thăng hoa, đời sống tinh thần vui vẻ hơn, … là số ít những điều nghệ sĩ trẻ Thu Mỹ nhận được sau ngày nâng mũi. Điều đó lần nữa chứng minh sự quan trọng của một ngoại hình đẹp, cụ thể là chiếc mũi thanh tú sang chảnh với khuôn mặt. Tìm hiểu thêm về phương pháp tại đây để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, tại sao không?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300