Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được vĩnh viễn không

0
72

Share:

Cải tạo vòng 1 bằng phương pháp độn túi giọt nước hiện nay được rất nhiều chị em thực hiện. Vì không chỉ mang lại vòng 1 rất tự nhiên, mà còn rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, rất nhiều Eva vẫn mang thắc mắc không biết nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không. Nên chưa hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ làm đẹp này.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không bác sĩ ơi?

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng -1 chuyên gia nâng ngực nội soi với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hôm nay sẽ trực tiếp trả lời nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không. Giúp các chị em nhanh chóng thoát khỏi mối bận tâm này.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

Nâng ngực nội soi túi giọt nước qua đường nách là phương pháp cải tạo kích cỡ vòng 1 hiện được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Vì không chỉ mang đến “gò bồng đảo” có độ thoai thoải tự nhiên với phụ nữ Á Đông. Mà còn có thể duy trì hiệu quả trọn đời.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tuy nhiên để hoàn toàn không còn lo lắng nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không. Các chị em nên tìm cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ thỏa mãn 2 điều sau.

  • Bác sĩ giỏi đảm nhiệm:

Vì nâng ngực nội soi là đại phẫu phức tạp. Nên bác sĩ thực hiện cần phải có chuyên môn và tay nghề cao. Như vậy các thao tác mới chính xác. Và không gây ra các rủi ro như xâm lấn tuyến sữa, dây thần kinh đầu ngực…

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

  • Sử dụng túi độn chất lượng:

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không. Hơn 50% là phụ thuộc vào thương hiệu túi độn. Vì nếu sử dụng loại không rõ nguồn gốc. Sẽ rất dễ gây ra những biến chứng về sau như: bao xơ, sốc phản vệ.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

Không lo nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

Để có an tâm sở hữu vòng 1 quyến rũ. Mà không còn lo lắng nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không. Các Eva có thể đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để nâng ngực nội soi túi giọt nước theo quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

  • Liên kết với bệnh viện lớn:

Trung tâm liên kết với Bệnh viện An Sinh để tiến hành các ca phẫu thuật. Vừa đảm bảo 1 quy trình khép kín và vô trùng cho 120 phút thẩm mỹ. Vừa sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng. Giúp việc đặt túi ngực chính xác, không lệch…

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

  • Túi ngực hàng đầu thế giới:

Các Eva không còn phải lo nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không. Vì với túi giọt nước của hãng Mentor đã được Cục FDA chứng nhận độ an toàn với cơ thể. Nên sẽ mang đến “núi đôi” quyến rũ dài lâu cho chị em.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

  • Giám đốc trung tâm làm đẹp:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Sẽ trực tiếp nâng ngực nội soi cho các chị em. Với bàn tay vàng vô cùng khéo léo. Bầu ngực các nàng sẽ đẹp hoàn toàn chỉ 1~3 tháng.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không

Mất bao nhiêu tiền để không phải lo nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không?

Đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để “kích size” vòng 1. Các nàng sẽ không còn lo nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không. Mà còn “vừa ý” khi biết được bên cạnh chi phí hết sức phải chăng. Trung tâm còn hỗ trợ 100% chi phí hậu phẫu trong 3 ngày cho các Eva.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸ DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT SỐ TIỀN ĐƯỢC GIẢM
  Thu. nhỏ quầng vú 15 - 35.000.000 3 - 7.000.000
Thu. nhỏ núm vú 10.000.000 2.000.000
 Kéo. núm vú tụt  15 - 20.000.000  3 - 4.000.000
 Nâng. ngực bằng mỡ tự thân  50 - 70.000.000  5 - 10.000.000
 Nâng. ngực bằng túi tròn  3500 USD  Liên hệ
 Nâng. ngực chảy xệ  2100 USD  Liên hệ
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết nâng ngực nội soi có ưu điểm gì và xem cận cảnh nâng ngực nội soi. Cảm ơn!

** Bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi. Vui lòng liên hệ trung tâm để được tư vấn chính xác chi phí
Chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi đường nách
Cận cảnh nâng ngực nội soi

 

Hy vọng sau khi biết nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có được hiệu quả dài lâu không. Các nàng sẽ tự tin hơn trên con đường cải tạo vòng 1 của mình. Và hãy nhớ rằng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường này.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)