Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

0
62

Share:

Hỏi: “Bác sĩ ơi cho em hỏi. Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền vậy ạ. Em dự định tháng sau đi nâng cái vòng 1 lép xẹp của mình. Chứ cứ bị chọc hoài buồn quá. Nhưng em lại lo không biết chi phí thế nào, có cao quá không?” ( Như Nguyệt-Q3)

Đáp: “Cảm ơn Như Nguyệt đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin giải đáp như sau”.

Giải đáp nhanh nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

Để Như Nguyệt và các Eva không còn tiếp tục thắc mắc nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin công khai bảng giá trọn gói của mình ngay sau đây.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸ DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT SỐ TIỀN ĐƯỢC GIẢM
  Thu. nhỏ quầng vú 15 - 35.000.000 3 - 7.000.000
Thu. nhỏ núm vú 10.000.000 2.000.000
 Kéo. núm vú tụt  15 - 20.000.000  3 - 4.000.000
 Nâng. ngực bằng mỡ tự thân  50 - 70.000.000  5 - 10.000.000
 Nâng. ngực bằng túi tròn  3500 USD  Liên hệ
 Nâng. ngực chảy xệ  2100 USD  Liên hệ
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết nâng ngực nội soi có ưu điểm gì và xem cận cảnh nâng ngực nội soi. Cảm ơn!

 

** Bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Để “vơi đi” nỗi lo chi phí nâng ngực cho chị em. Hiện Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có. Chỉ duy nhất trong tháng này, 200 chị em nhanh tay đăng ký dịch vụ nâng ngực tại trung tâm. Sẽ được giảm đến 10 triệu.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

Mức giá trên đã bao gồm tiền thuốc. Nên Như Nguyệt sẽ không phải đóng bất kì khoản phụ phí nào nữa. Và bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn hỗ trợ toàn bộ tiền dịch vụ hậu phẫu tận 3 ngày.

Yếu tố quy định nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Như Ngọc và mọi người sẽ không còn bận tâm nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền. 

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

Vì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với thành tích thực hiện không dưới 1000 ca nâng ngực thành công 100% mỗi năm. Cam đoan sẽ mang đến cho mọi người ca “tu sửa” vòng 1 đúng ý nhất.

  • Thực hiện tại bệnh viện lớn:

120 phút phẫu thuật tại Bệnh viện An Sinh. Cùng với sự hỗ trợ từ máy nội soi chuyên dụng. Giúp các thao tác bóc tách khoang, đặt túi chính xác. Không xâm lấn đến tuyến sữa, dây thần kinh đầu ngực.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

  • Sử dụng túi độn từ Mỹ:

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền cũng rất đáng để thực hiện. Nhất là khi trung tâm sử dụng túi độn giọt nước từ hãng Mentor. Đã được Cục FDA chứng nhận về độ an toàn với cơ thể. Nên không chỉ mang đến vòng 1 đẹp đúng chuẩn Á Đông cho các chị em với dáng “thoai thoải”. Mà còn giảm tối đa các nguy cơ bao xơ, shock phản vệ đào thải…

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

  • Trưởng khoa trực tiếp làm đẹp:

Tận tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sẽ trực tiếp nâng ngực nội soi cho các chị em. Vì với quá trình tu nghiệp lâu năm tại Mỹ, Hàn Quốc. Tất cả các ca do ông đảm nhận chỉ mất 1~3 tháng đề hồi phục hoàn toàn. Và không lưu lại sẹo xấu.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền – ý kiến khách hàng

Khi biết được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp làm đẹp cho mình. Các khách hàng của trung tâm đều vô cùng an tâm và bỏ mối bận tâm nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền sang 1 bên.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

“Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm khéo tay, ngực nhanh lên dáng và 2 bên rất đều. Đặc biệt là hề thấy sẹo gì cả. Cảm thấy nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền cũng rất xứng đáng”. (Thanh Hà – Hóc Môn)

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền

“Chi phí phẫu thuật với túi Mentor vậy là quá ổn. Đã vậy còn được hỗ trợ tiền dịch vụ hậu phẫu nữa. Nhất định em sẽ giới thiệu người quen có nhu cầu đến đây”. (Mỹ Tiên – Đồng Tháp)

 

Chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi đường nách
Cận cảnh nâng ngực nội soi

 

Với những chia sẻ bên trên. Chúng tôi tin rằng nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách cần bao nhiêu tiền sẽ không còn là mối bận tâm của Như Nguyệt và mọi người nữa. Cho nên, Như Nguyệt hãy nhanh chóng đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để sở hữu vòng 1 như ý trong thời gian sớm nhất nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)