Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

0
241
Nâng ngực nội soi túi giọt nước đã “hô biến” cho chị em đôi gò bồng “bốc lửa”. Chị em mạnh dạn diện những bộ cánh “sexy” xuất hiện trước đám đông. Đối với những nàng chưa từng “đụng chạm dao kéo” thì sao? “Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không” chính là rào cản lớn nhất. Những nàng nào còn băn khoăn vấn đề này thì CLICK ngay bài viết này nhé! Rào cản của bạn sẽ được tháo dỡ thôi.

Trăn trở nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Em rất tự ti vì về vòng 1 của mình. Em rất muốn nâng ngực để cải thiện điều này. Nhưng tính em lại nhát. Chị em nào biết nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không? Chia sẻ em với ạ!

(Ngân Khánh, Tp. Hồ Chí Minh. Diễn đàn Tâm sự dao kéo)

Tâm sự này được rất nhiều chị em quan tâm. Một số chị em thực hiện nâng ngực ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã phản hồi như sau:

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không à? Dĩ nhiên là đau chứ. Cơ mà hết thuốc mê mới đau. Sau mê, chị thấy tê tê, đau râm ran. 2 tuần sau là êm à. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mát tay lắm. Nên đừng lo quá nha em!

(Chị Huyền Trang, Tp. Hồ Chí Minh)

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Trước đây, chị lo nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không lắm. Bạn bè chị tư vấn bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong Tp. Hồ Chí Minh nâng ngực rất êm. Chị mạnh dạn vào phẫu thuật. Kết quả đại mỹ mãn. Mạnh dạn thử đi em ơi!

(Chị Khả Ngân, Hà Nội)

Sau phẫu thuật, đại đa số chị em đều đồng tình nâng ngực nội soi túi giọt nước rất an toàn, hiệu quả. Bạn vẫn chưa yên tâm? Hãy lắng nghe chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhé!

Lắng nghe chuyên gia tư vấn nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Từ đó, mang lại cái nhìn cận cảnh về nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không. Bác sĩ đã tường tận giải đáp thắc mắc như sau:

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Nâng ngực nội soi túi giọt nước sử dụng kỹ thuật nội soi đặt túi ngực. Điều này bắt buộc phải thực hiện ở bệnh viện lớn. Nơi có máy nội soi hiện đại. Túi nâng ngực được đặt dưới cơ ngực lớn. Do đó, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, dây thần kinh…

Khách hàng được xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi nâng ngực. Sau đó, được gây mê và sát trùng cẩn thận khi lên bàn mổ. Điều này giúp ổn định tinh thần, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Cho nên, chị em không cần lo lắng nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng cơ sở thực hiện nâng ngực.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không – Đâu là sự lựa chọn khôn ngoan?

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chắc hẳn bạn không thất vọng.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Toàn bộ các ca phẫu thuật đều được bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Đây là vị bác sĩ tài năng, nổi tiếng cả nước.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện liên kết với bệnh viện An Sinh đảm bảo độ an toàn cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày tại Thẩm mỹ viện. Nỗi lo nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không đều tan biến.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã sử dụng túi giọt nước nhập từ hãng Mentor – Hoa Kỳ. Túi ngực được nhà sản xuất bảo hành trọn đời. Cam đoan không bị xô lệch hình dáng, tràn dịch… Nên chị em không cần bận tâm nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không. Không những KHÔNG ĐAU mà hiệu quả lại LÂU DÀI! Điều này được bảo chứng qua những hình ảnh khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Nâng ngực nội soi túi giọt nước xong có đau không

Thẩm mỹ viện đã áp dụng bảng giá và chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

  • Giảm 5 – 10 triệu duy nhất trong tháng này
  • Miễn phí 100% nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi
Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

 

Nâng ngực nội soi túi giọt nước có đau không? Sự lựa chọn khôn ngoan thuộc về bạn!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300