Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

0
388
Đối với phụ nữ, còn gì hạnh phúc bằng được trời ban cho “cặp bưởi đào no đủ”. Nhưng đâu phải ai cũng bẩm sinh có được “món quà” này. Vì thế, nhiều Eva đã không “đầu hàng số phận”. Mà nhờ tới nâng ngực nội soi túi giọt nước để lấy lại vẻ quyến rũ cho mình. Tuy nhiên đứng trước “mê cung giá” của các trung tâm. Nhiều chị em cảm thấy hoang mang và không biết chính xác nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền thì không bị “hố” giá?

Để giúp các Eva biết chính xác nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin công khai bảng giá trọn gói. Cam đoan đã bao gồm tiền thuốc và không thu thêm bất cứ phụ phí vô lý nào.

 

Ngoài việc không phụ thu các khoản phát sinh.Trung tâm còn mang đến chương trình ưu đãi trọn gói chỉ được áp dụng riêng cho các khách hàng nâng ngực nội soi. Cụ thể là miễn phí 100% tiền phòng hậu phẫu và chi phí chăm sóc suốt 3 ngày hậu phẫu.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Yếu tố quyết định nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Khi đã biết nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền. Chắc chắn không ít “thượng đế” sẽ thắc mắc do đâu mà trung tâm có thể định ra mức giá như vậy. Để làm rõ vấn đề này. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp mang đến câu trả lời cụ thể nhất.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Hỏi: “Chào bác sĩ, ông có thể cho biết, nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền do đâu quyết định không ạ.”

Đáp: “Chi phí nâng ngực nội soi túi giọt nước chủ yếu do 2 yếu tố là quy trình thẩm mỹ, và nguồn gốc túi độn ảnh hưởng nhiều nhất”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Hỏi: “Vậy quy trình thẩm mỹ thế nào thì mới đảm bảo cho khách hàng có được 1 bộ ngực đẹp được ạ”

Đáp: “Tại thẩm mỹ viện của chúng tôi. Toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi được diễn ra ở Bệnh viện An Sinh. Nên sẽ đảm bảo 1 môi trường phẫu thuật khép kín. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng công nghệ nội soi hiện đại. Giúp việc đặt túi độn chính xác, thảm thiểu tối đa các rủi ro như chèn ép mạch máu, tuyến sữa…”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Hỏi: “Còn về túi ngực thì quyết định gì đến việc nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền thưa ông?”

Đáp: “Túi ngực có nguồn gốc rõ ràng sẽ mang đến bầu ngực đẹp và tự nhiên. Khi sờ vào có cảm giác mềm mại và độ nẩy như thật. Do đó, trung tâm chúng tôi chỉ sử dụng túi giọt nước từ hãng Mentor. Đã được Cục FDA chứng nhận về độ an toàn với cơ thể”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Khách hàng nói rõ nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Những khách hàng của Thẩm mỹ viện trước khi được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn và phẫu thuật. Cũng đã từng canh cánh nỗi lo không biết nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền. Nhưng  khi sở hữu được vòng 1 đẹp đúng như mong ước. Ai cũng cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

“Đúng là được bác Hùng làm đẹp thì nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền cũng xứng đáng. Không hề thấy sẹo, mà ngực mau lên dáng. Đẹp miễn chê”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

“Quá ưng tmv luôn ấy chứ. Không chỉ có giá tốt mà còn miễn phí cho mình tiền hậu phẫu và chăm sóc chu đáo quá chừng. Giờ mỗi lần ngắm mình trong gương càm thấy rất hạnh phúc”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

“Đúng là túi giọt nước tốt thật. Nâng xong nhìn thoai thoải như thật. Sờ vào còn mềm như thiệt thích lắm. Nhờ vậy mà ông xã với em càng thêm mặn nồng. Đúng là dù nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền cũng xứng đáng”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi
Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

 

Với những chia sẻ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hy vọng mọi người sẽ không còn vì băn khoăn nâng ngực nội soi túi giọt nước mất bao nhiêu tiền. Mà ngại tìm đến phép màu của dịch vụ làm đẹp này. Hãy mạnh dạn liên lạc với trung tâm ngay khi các bạn sẵn sàng nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300