Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

0
416
Nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi túi giọt nước là phương pháp làm đẹp đã giúp lấy lại sự tự tin cho rất nhiều Eva. Vì không chỉ mang đến đôi “gò bồng đảo” đầy đặn và tự nhiên như thật. Mà còn đảm bảo độ an toàn và hiệu quả rất lâu dài. Vấn đề duy nhất khiến các chị em băn khoăn là nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền. Khi hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ còn chưa rõ ràng về chi phí.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền thì kết quả như ý?

Để các chị em chúng ta không phải tốn quá nhiều sức lực tìm hiểu nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin công khai bảng giá trọn gói rất phải chăng. Cam đoan không thu thêm bất cứ phụ phí nào khác.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng. ngực bằng mỡ tự thân50.000.000 - 70.000.000Giảm 10 triệuTư vấn trực tiếp 24/7: 093 300 1 300
Nâng. ngực nội soi bằng túi tròn2800 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực nội soi bằng túi giọt nước3500 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực. chảy xệ2100 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ ngực2000 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ quầng vú15.000.000 - 35.000.000Giảm 3 - 7 triệu
Thu. nhỏ núm vú10.000.000Giảm 2.000.000
Kéo. núm vú tụt15.000.000 - 20.000.000Giảm 3 - 4 triệu
Làm. hồng nhũ hoa15.000.000Chưa áp dụng

 

Chỉ cần trả đúng số tiền đã được niêm yết. Các nàng còn được hỗ trợ 100% tiền phòng hậu phẫu. Miễn phí tiền thuốc, và được sắp xếp riêng y tá chăm sóc tận tình. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ từ xa qua điện thoại bất cứ khi nào mọi người cần dù đã trở về nhà.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Yếu tố quy định nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

Phải trả 1 mức chi phí như trên. Chắc hẳn các chị em thắc mắc liệu mình sẽ nhận được ca nâng ngực nội soi như thế nào. Hãy cứ yên tâm vì trong nhiều năm qua. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang đến vòng 1 đẹp đúng chuẩn Á Đông cho vô số khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

Đầu tiên phải kể đến “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì đã từng tu nghiệp tại Mỹ và Hàn Quốc. Hiện ông còn đang là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Do đó khi đã được ông trực tiếp thẩm mỹ thì nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền cũng rất xứng đáng.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

Việc trung tâm liên kết để thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện An Sinh cũng góp phẩn đem đến ca phẫu thuật an toàn tuyệt đối. Vì không chỉ đảm bảo 1 môi trường vô trùng đúng chuẩn. Mà còn áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến. Với đường dẫn camera siêu vi. Giúp quá trình đặt túi độn chính xác, không gây biến chứng về sau.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền là loại túi độn được sử dụng. Thẩm mỹ viện sử dụng túi ngực của hãng Mentor hàng đầu từ Mỹ. Với cấu trúc gel thế hệ mới. Nên khi đưa vào cơ thể sẽ tạo bầu ngực đẹp, tự nhiên. Và hoàn toàn không có hiện tượng đào thải, bao xơ vùng ngực…

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

Dù nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền thì khách hàng vẫn đến TMV Bs Ngô Mộng Hùng

Nhiều chị em khi biết được chính Giám đốc thẩm mỹ viện với kinh nghiệm trên 20 năm trực tiếp làm đẹp cho mình. Thì ai cũng rất yên tâm đặt lịch phẫu thuật vì cảm thấy nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền cũng xứng đáng.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

“Mình nâng ngực cũng hơn 1 tháng rồi. Ưng ý ghê luôn á. Đúng là túi của Mỹ có khác, dáng thoải chứ không có to quá đáng. Sờ vào thấy mềm và nẫy như thật. Dù nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền thì chị em tụi mình cũng nên làm”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

“Hồi trước cũng vì không biết nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền, có quá kinh phí không nên em cứ chần chừ hoài. Cũng mai nhờ người quen chỉ qua chỗ Bác Hùng. Giá phải chăng mà dịch vụ rất tốt. Bác sĩ khéo tay và nói chuyện rất nhỏ nhẹ”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

“Bác sĩ làm khéo quá, không thấy sẹo luôn. Lúc nâng xong còn được chăm sóc tận tìn và nghỉ lại miễn phí. Hết sức ưng ý luôn”.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi
Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

 

Với những chia sẻ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hy vọng sau khi biết được nâng ngực nội soi túi giọt nước hết bao nhiêu tiền. Các chị em sẽ nhanh chóng thu xếp công việc để “tậu” cho mình cặp “bưởi đào” thật ưng ý.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ