Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

0
397
Sau khi loạt hình ảnh sau phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip “nóng hơn cái lò” được đăng tải trên Fanpage Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thì hộp thư của trung tâm luôn rơi vào tình trạng “nghẽn mạch”. Với rất nhiều câu hỏi xoay quanh chi phí dịch vụ. Thậm chí là nhiều chị em còn băn khoăn nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp được hay không. Vì quá nóng lòng muốn thay đổi “bức tường thành” của mình.

Có hay không việc áp dụng  nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không áp dụng chương trình nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp. Bởi vì:

  • Bảng giá mềm nhất Sài Gòn:

Trung tâm luôn dựa trên lợi ích của khách hàng để đưa ra bảng giá trọn gói của mình. Dựa trên những yếu tố như: công nghệ nội soi Hàn Quốc, túi ngực Nano Chip từ Mỹ, và bác sĩ hàng đầu Việt Nam… Đặc biệt, thẩm mỹ viện sẽ không thu thêm bất kì phụ phí nào.

  • Giảm thiểu nhiều thủ tục rườm rà:

Việc áp dụng chương trình nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp xét cho cùng thì cả phía trung tâm và khách hàng đều phải chịu thiệt. Vì sẽ có nhiều chi phí phát sinh. Cũng như rất nhiều thủ tục rắc rối kèm theo.

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

  • Có chế độ hỗ trợ hậu phẫu chu đáo:

Tuy không có chương trình nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp. Nhưng trung tâm đã áp dụng chế độ miễn phí tiền phòng hậu phẫu 3 ngày khách hàng. Đồng thời bố trí cho y tá túc trực chăm sóc và hỗ trợ cả khi mọi người đã trở về nhà.

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

Thu hút nhiều khách hàng dù không áp dụng nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

Dù không áp dụng chương trình nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp. Nhưng hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn thu hút hàng ngàn lượt khách hàng đến thẩm mỹ. Và những yếu tố tạo nên “sức hút” ấy là bởi:

  • Chính Giám đốc trung tâm thực hiện:

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã từng du học chuyên ngành thẩm mỹ ngực ở Hoa Kỳ, Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ trực tiếp mang đến “cặp bưởi đào” to tròn đúng ý khách hàng. Mà không hề lưu lại sẹo xấu hay có bất cứ rủi ro nào cả.

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

  • Sử dụng túi độn của Mỹ:

Chắc chắn khi biết được loại túi ngực mà trung tâm sử dụng là của hãng Motiva. Các Eva sẽ không còn quan tâm đến chương trình nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp. Vì đây là nhãn hiệu túi Nano hàng đầu được Cục FDA chứng nhận về chất lượng. Cam kết đem lại bầu ngực tự nhiên với toàn thể phụ nữ khắp thế giới.

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

  • Có máy móc hiện đại hỗ trợ:

Trung tâm liên kết với Bệnh viện An Sinh để nâng ngực nội soi nhằm đảm bảo môi trường phẫu thuật vô trùng. Bên cạnh đó còn sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng. Trợ giúp quá trình đặt túi ngực không lệch, không chèn ép tuyến sữa… Giúp mọi người an tâm về vòng 1 đẹp hiệu quả dài lâu bền lâu.

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

Khách hàng hài lòng dù không được áp dụng nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

Mặc dù không áp dụng chương trình nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp. Nhưng các khách hàng vẫn tin tưởng và đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp. Kết quả là ai cũng sở hữu được những cặp “tuyết lê” đúng như mong muốn.

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

Nâng ngực nội soi chỗ bs Hùng chi phí hợp lý. Mà ngực lại đẹp. Túi nano xịn có khác, vận động mạnh mà không có gây khó chịu gì hết. Lại còn không thấy sẹo luôn”.

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

Đến chỗ bs Hùng nâng ngực. dù có cho nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp hay không thì em cũng làm. Đúng là ngực mới rất mềm mại và nẩy tự nhiên lắm. Mỗi lần mặc áo khoét cổ thấy mình cũng có khe như ai kia là tự tin hơn hẳn”.

Nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp

Chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi có an toàn không
Nâng ngực nội soi có tốt không

 

Mặc dù Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không có chương trình nâng ngực nội soi Nano Chip trả góp. Nhưng trung tâm vẫn luôn cố gắng mang đến dịch vụ hoàn hảo với giá hợp lý nhất. Để tất cả phụ nữ Việt Nam đều có cơ hội làm đẹp như nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300