Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền

0
305
Nâng ngực nội soi
Câu hỏi: Vốn là em định làm ngực thưa bác sĩ. Nhưng em vẫn chưa biết giá phẫu thuật nâng ngực cụ thể là bao nhiêu. Em gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm giá tiền. Vì vậy hôm nay em mới nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Mong bác sĩ cho em biết ở trung tâm mình thì nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền ạ? Đây là giá tổng luôn chưa ạ hay còn phải đóng thêm chi phí phụ thu gì nữa ạ? (Ý Huỳnh – Quận 9, TP. Hồ Chí Minh).

Trà lời: Rất cảm ơn bạn Ý Huỳnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau.

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền

Nhiều chị em mong muốn được cải thiện số đi vòng 1 của mình được đầy đặn hơn. Nhưng lại không biết chính xác nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền. Dẫn đến công cuộc “lột xác” của bản thân bị chậm trễ. Hiểu được nỗi khó khăn này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin đưa ra mức giá cụ thể cho nâng ngực nội soi Nano Chip tại trung tâm như sau.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng. ngực bằng mỡ tự thân50.000.000 - 70.000.000Giảm 10 triệuTư vấn trực tiếp 24/7: 093 300 1 300
Nâng. ngực nội soi bằng túi tròn2800 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực nội soi bằng túi giọt nước3500 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực. chảy xệ2100 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ ngực2000 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ quầng vú15.000.000 - 35.000.000Giảm 3 - 7 triệu
Thu. nhỏ núm vú10.000.000Giảm 2.000.000
Kéo. núm vú tụt15.000.000 - 20.000.000Giảm 3 - 4 triệu
Làm. hồng nhũ hoa15.000.000Chưa áp dụng

 

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Ngoài câu hỏi nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền. Thì chi phí nâng ngực nội soi Nano Chip có đắt không cũng được nhiều chị em quan tâm. Bởi nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu quan trọng. Cho nên chi phí để thực hiện thường rất đắt. Do đó, việc tìm hiểu Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền trước khi làm đẹp cũng là một điều dễ hiểu.

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền

Với mức giá phẫu thuật tại trung tâm hiện nay. Được nhiều khách hàng hài lòng vì rất “vừa túi tiền” của chị em. Không chênh lệch quá cao so với thị trường. Và tương xứng với những quyền lợi mà khách hàng nhận được. Đặc biệt, trung tâm cam kết đây là mức giá cuối cùng, không hề phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa cả.

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền vậy có an toàn không?

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền

Không chỉ được khách tin tưởng và lựa chọn vì có chi phí làm đẹp vô cùng tiết kiệm. Mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn mang đến ca phẫu thuật an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Nhờ những máy móc tân tiến tại bệnh viện An Sinh nên hầu như không có một sai sót nào xảy ra cả.

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền

Đồng thời với túi ngực Nano Chip cao cấp, nhập khẩu 100% nước ngoài. Nên khi sử dụng sẽ rất đảm bảo an toàn. Lại còn được bảo hành hiệu quả dài lâu và duy trì trì hiệu quả rất dài lâu. Thiết bị Nano Chip của túi ngực cho phép người dùng biết được chính xác những thông tin qua trọng về túi ngực như sản xuất ở đâu, làm từ chất liệu gì, v.v.

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền

Hơn nữa, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Với sự chuẩn xác trong từng thao tác và đôi mắt thẩm mỹ tuyệt vời. Bác sĩ sẽ mang đến cho các Eva vòng 1 như ý. Không lưu lại bất kì một vết sẹo nào sau phẫu thuật cả.

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền và đánh giá của khách hàng

“Lúc trước tôi cũng lo không biết nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền. Vì sợ không đủ kinh phí để thực hiện. Nhưng khi biết được mức giá phẫu thuật tại trung tâm. Tôi mừng như cá gặp nước vậy đó. Cũng nhờ bác sĩ tư vấn tận tình. Chứ không thì không biết khi nào mới đẹp được”.

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền

“Ít thấy chỗ nào mà tận tình chu đáo như thẩm mỹ viện của bác Hùng. Làm đã đẹp rồi, chi phí cũng ổn, mà còn chăm sóc nhiệt tình. Nên tôi thấy mình làm đẹp rất đáng đồng tiền bát gạo”.

Nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền

Chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi có an toàn không
Nâng ngực nội soi có tốt không

 

Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn Ý Huỳnh biết được chính xác nâng ngực nội soi Nano Chip hết bao nhiêu tiền. Và nếu bạn muốn được thay đổi bản thân với ngoại hình bắt mắt hơn. Bằng công nghệ nâng ngực nội soi Nano Chip hiệu quả. Thì hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tân trang lại nhan sắc cho mình nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ