Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

0
461
Sau loạt hình ảnh nóng bỏng từ “mướp” thành “bưởi” được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đăng tải. Thì Fanpage trung tâm thường rơi vào tình trạng “cháy” Inbox. Khi rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu”. Cũng như muốn biết thêm thông tin về loại túi Nano Chip “thần kỳ” này. Đừng bỏ lỡ bài viết sau nếu bạn có ý định nâng ngực. Để phá bỏ “bức tường” vững chãi nhé!

Bật mí ngay nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

Không để các Eva tiếp tục thắc mắc nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi đến bảng giá chi tiết bên dưới. Hoàn toàn không phát sinh phụ phí nào khác cả.

Với mức chi phí như bảng giá trên. Các Eva còn được miễn phí hoàn toàn tiền phòng hậu phẫu. Cụ thể là 1 đêm ở Bệnh viện lớn và 3 ngày tiếp theo tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hơn nữa trung tâm còn bố trí y tá riêng để chăm sóc và hướng dẫn các lưu ý hậu phẫu trước khi mọi người trở về nhà.

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu không thành vấn đề

Sau khi đã biết nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu. Các chị em hẳn sẽ phân vân không biết vì sao ca nâng ngực nội soi lại có chi phí như vậy phải không nào. Hãy cùng lắng nghe Bác sĩ Ngô Mộng Hùng liệt kê những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này nhé.

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

  • Liên kết với bệnh viện lớn:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng liên kết với Bệnh viện An Sinh. Để thực hiện tất cả các khâu phẫu thuật được an toàn và vô trùng. Không những vậy, các bác sĩ giỏi nhất ở đây còn hỗ trợ hết mình cho Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong lúc ca thẩm mỹ diễn ra.

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

  • Sử dụng máy nội soi hiện đại:

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu bị chi phối rất nhiều bởi máy nâng ngực nội soi chuyên dụng. Vì đây là thiết bị tiên tiến có giá thành cao. Có thể đảm bảo cho quy trình đặt túi độn không bị lệch, chèn ép các mô ngực…

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

  • Dùng túi Nano Chip của Mỹ:

Túi độn mà trung tâm sử dụng không chỉ được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Mà còn kèm theo gói bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Nên khi nâng sẽ không xảy ra các nguy hiểm như lệch túi, tràn dịch… Do đó, dù nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu cũng đáng làm hơn nhiều loại túi khác.

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu – Ý kiến khách hàng

Cũng đã từng mang thắc mắc nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu. Nhưng khi được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn. Và trực tiếp nâng ngực nội soi. Ai cũng cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra cho dịch vụ này vô cùng xứng đáng.

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

“Hồi trước mình cũng từng lo vụ chi phí lắm. Cũng may nhờ người quen giới thiệu bs.Hùng. Không những chi phí ổn mà còn được ưu đãi nhiều”.

“Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu cũng phải làm. Vì túi Nano tốt mà. Nâng xong ngực mềm và có độ tưng như thật”.

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

“Được bác Hùng nâng ngực nên tin tưởng lắm. Không hề thấy sẹo với bị khó thở như mấy người nâng túi khác hay bị”.

“Ban đầu cũng lo nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu. Nhưng được bác Hùng tư vấn thì em yên tâm hơn. Đúng là nâng xong chừng 1 tháng là ngực lên dáng rồi. Mỗi lần đi chung với hội bạn thân em cũng tư tin hẳn”.

Nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu

Chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi có an toàn không
Nâng ngực nội soi có tốt không

 

Sau khi đã biết nâng ngực nội soi Nano Chip giá bao nhiêu. Có muốn sở hữu “gò bồng đảo” gợi cảm hay không tất cả phụ thuộc vào quyết định của các bạn. Nếu như câu trả lời là có. Thì mọi người hãy nhớ rằng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn sẵn sàng trở thành người hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục cái đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300