Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

0
137
Nâng ngực nội soi
Sau khi Website ngomonghung.net đăng tải các hình ảnh khách hàng đã đẹp lên nhờ vào dịch vụ nâng ngực túi Nano Chip. Rất nhiều chị em đã Inbox cho trung tâm. Để hỏi nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền. Cũng như bày tỏ sự  quan tâm không biết dịch vụ này có những ưu điểm gì. Nhận thấy đây là vấn đề không của riêng ai. Hôm nay thẩm mỹ viện sẽ thông qua bài viết sau giúp mọi người giải đáp mối bận lòng này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền?

Sẽ không để câu hỏi nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền tiếp tục khiến các Eva đau đầu. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi đến bảng giá vô cùng phải chăng. Đã bao gồm tiền thuốc và không thu thêm bất cứ khoản nào cả.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng. ngực bằng mỡ tự thân50.000.000 - 70.000.000Giảm 10 triệuTư vấn trực tiếp 24/7: 093 300 1 300
Nâng. ngực nội soi bằng túi tròn2800 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực nội soi bằng túi giọt nước3500 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực. chảy xệ2100 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ ngực2000 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ quầng vú15.000.000 - 35.000.000Giảm 3 - 7 triệu
Thu. nhỏ núm vú10.000.000Giảm 2.000.000
Kéo. núm vú tụt15.000.000 - 20.000.000Giảm 3 - 4 triệu
Làm. hồng nhũ hoa15.000.000Chưa áp dụng

Với chi phí như trên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn miễn phí thêm tiền phòng hậu phẫu. Cụ thể là 1 đêm ở bệnh viện lớn, và 3 hôm tiếp theo tại trung tâm.  Cũng như bố trí y tá túc trực chăm sóc cho các khách hàng thật chu đáo. Tận tình hướng dẫn việc thay băng, vệ sinh ngực trước khi về nhà.

Dù nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền cũng nên làm

Sau khi đã biết được nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền. Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc với khoản tiền mình bỏ ra. Sẽ nhận lại được ca thẩm mỹ vòng 1 như thế nào. Nếu vậy thì hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Giám đốc trung tâm đảm nhiệm:

Chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp nâng ngực nội soi cho mọi khách hàng.  Bên cạnh đó còn có sự giúp sức của đội ngũ y bác sĩ từ Bệnh viện An Sinh. Đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thật an toàn và không có bất cứ sai sót nào.

Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

  • Được kiểm chứng túi ngực:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn sử dụng túi Nano Chip có nguồn gốc rõ ràng. Đã được cục FDA của Mỹ chứng nhận về độ thích ứng với cơ thể. Do đó, không chỉ đem đến bầu ngực vô cùng mềm mại và tự nhiên. Mà tuyệt nhiên không có những chuyện như mất dáng, hư hỏng như các loại túi kém chất lượng. Vì thế dù nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền cũng rất đáng làm.

Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

  • Ca nâng ngực với công nghệ hiện đại:

Chắc chắn khách hàng sẽ không còn “lăn tăn” nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền. Khi biết được quy trình thẩm mỹ của trung tâm. Vì ngoài việc tiến hành tất cả các khâu tại Bệnh viện An Sinh. Thẩm mỹ viện còn sử dụng máy nâng ngực nội soi hiện đại. Giúp quá trình đặt túi độn chính xác, không gây lệch, chèn ép tuyến sữa…

Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

Khách hàng đã nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

Những khách hàng sở hữu bộ ngực đẹp như chúng tôi đã đăng tải. Cũng đã từng canh cánh trong lòng nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền. Nhưng nỗi lo lắng đó đã nhanh chóng tan biến khi họ được tư vấn từ chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

“Giá rất phải chăng. Quan trọng là chất lượng tốt.Túi Nano đúng là hàng nước ngoài. Sờ vào thấy rất mềm mại, và không có bị khó thở như mấy người khác hay dọa”.

Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

“Hồi trước cũng mất thời gian khi không biết nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền. Nhưng hên nhờ có người bạn làm bên trung tâm giới thiệu. Giá đã mềm mà còn được miễn phí nhiều cái nữa”.

Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

“Thật may mắn khi được trung tâm làm đẹp, ngực sau khi độn rất đẹp và tự nhiên. Mỗi khi đi cùng người yêu em rất tự tin.”

Nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền

Chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi có an toàn không
Nâng ngực nội soi có tốt không

 

Sau khi đã biết nâng ngực nội soi Nano Chip cần bao nhiêu tiền. Việc còn lại là các bạn có can đảm để làm đẹp hay không. Nếu câu trả lời là có, thì hãy để Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người “bảo trợ” sắc đẹp cho mọi người nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ