bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

0
128
Cùng với Tp.HCM, Hà Nội được biết đến là cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ở Hà Nội đã và đang phát triển mạnh các ngành dịch vụ như gọt mặt, độn cằm, cắt mí mắt,…Vậy thì không biết ngành dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội có phát triển không nhỉ? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Cốm làng Vòng Hà Nội – Một thứ quà của lúa non

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội, chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi nét về bánh cốm làng Vòng, đặc sản nổi tiếng nhất ở thủ đô.

Từ xa xưa, trong ca dao, tục ngữ dân gian ta có câu:

“Cốm Vòng, gạo tám Mễ Trì

Tương bần, húng Láng còn gì ngon hơn!”

Đủ để thấy cốm làng Vòng nổi tiếng đến như thế nào. Đây là đặc sản nổi tiếng vào hạng bậc nhất của đất Hà Thành. Cốm tuy được sản xuất ở nhiều nơi, nhưng duy chỉ có Làng Vòng là nổi tiếng, ngon nhất trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc đến

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Truyền thuyết kể lại rằng, Cốm làng Vòng được bắt nguồn vào một mùa thu cách đây cả hàng ngàn năm, khi cây lúa mới bắt đầu uốn luỡi câu thì trời đổ mưa đi cùng với gió lớn. Đê vỡ, ngay cả ruộng lúa cao nhất cũng chìm nghỉm. Người dân làng Vòng mò cắt những bông lúa còn non ấy đem về rang khô để ăn dần, chống đói. Không ngờ cái sản phẩm “bất đắc dĩ” ấy lại có hương vị riêng, hấp dẫn khiến người làng Vòng mê mẩn với nó đến vậy. Kể từ đó mỗi dịp thu đến, thì người làng Vòng lại làm món ăn này để ăn chơi.

Cứ mỗi lần làm lại rút thêm những kinh nghiệm, sáng tạo thêm để hạt cốm ngày càng xanh, càng mỏng, càng dẻo và thơm hơn. Cứ như thế nó dần trở thành những món quà quê, vượt ra khỏi lũy tre làng đến tay những những người thân ở xa, những người sành ăn, rồi trở thành đặc sản quý tiến vua. Trở thành món ăn tao nhã nhưng nổi tiếng của người Tràng An.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Nếu các bạn chưa có cơ hội thưởng thức nó, thì hãy nhanh chóng tìm và thưởng thức ngay món đặc sản Hà Nội nổi tiếng mà dễ tìm này nhé. Còn bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội nào.

Tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực, được tiến hành bằng cách lấy mỡ ở những vùng có nhiều mỡ dư như bụng, đùi, hông, sau đó lọc lấy mô mỡ tốt và cấy vào vùng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Hà Nội vốn được biết đến là trung tâm của ngành thẩm mỹ, vì vậy ngoài các dịch vụ như gọt mặt, nâng mũi,… thì dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội hiện cũng rất được phát triển.

Tuy nhiên, chính vì sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Hà Nội, đã dẫn đến một thực trạng đó là các trung tâm, Bệnh viện thẩm mỹ mọc lên như nấm, trong đó có không ít trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, không được Bộ y tế cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Một số chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng này và tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, dẫn đến xuất hiện một số biến chứng xảy ra như: 2 bên trái phải không đều nhau, bị viêm ở vùng ngực, kết quả phẫu thuật chỉ duy trì trong một thời gian ngắn. Vậy nên, nếu muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội, chị em cần tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Nên nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu thì tốt?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Hiện nay, để nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa tốt, vừa chất lượng. Chị em có thể ghé thăm và thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cho mình tại Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín, chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Nằm ở TP. Hồ Chí Minh – Trung tâm thẩm mỹ lớn và năng động bậc nhất ở Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng hội tụ cho mình hàng loạt những ưu điểm vượt bậc, mà không phải địa chỉ nào cũng có, cam kết mang tới cho chị em một dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn hảo nhất như:

  • Được cấp giấy phép ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, như một minh chứng đảm bảo cho sự an toàn của các ca thẩm mỹ nơi đây.
  • Có Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Một bậc thầy trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Vị bác sĩ vừa có TÂM, vừa có TẦM với chuyên môn nâng ngực bằng mỡ tự thân cao, tay nghề nâng ngực bằng mỡ tự thân vững vàng, kinh nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân dày dặn. Đã và đang thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân thành công mỹ mãn cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

  • Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tiên tiến, hiện đại, luôn cập nhật xu hướng nâng ngực mới và đẹp nhất. Cam kết mang tới một dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn hảo như ý cho chị em.
  • Việc hợp tác với Bệnh viện An Sinh – Nơi có đầy đủ trang thiết bị nâng ngực bằng mỡ tự thân, cùng đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp càng làm tăng thêm uy tín của địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân “có 1 không 2” này.
  • Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí rất “mềm”. Chế độ bảo hành thì vô cùng dài hạn. Bởi vậy, nếu nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây, chị em không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Vậy nên, thay vì tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội, các chị em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được hưởng thụ một dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn mỹ nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu
nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không
chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân
giá nâng ngực bằng mỡ tự thân
có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.