Nâng mũi Hàn Quốc

Nếu muốn sở hữu một dáng mũi cao thon, đẹp chuẩn từng góc cạnh như những diễn viên Hàn Quốc chỉ trong tầm 30 phút. Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khác với những địa chỉ khác, nâng mũi tại Trung tâm là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật tạo hình dáng mũi tuyệt đỉnh và chất liệu sụn nhân tạo cao cấp. Giúp kết quả tự nhiên, an toàn, duy trì liên tục trong thời gian dài.

Nâng mũi Hàn Quốc

THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ DỊCH VỤ

Hình thức: Tiểu phẫu đơn giản, sử dụng 100% sụn nhân tạo

Đối tượng: Cả nam và nữ muốn có mũi đẹp. Những người có dáng mũi thấp, mũi tẹt, mũi ít khuyết điểm, da đầu mũi không mỏng.

Thời gian thực hiện: Khoảng 30 phút

Thời gian hồi phục: 7 – 10 ngày

Thời gian đẹp tự nhiên: 1 – 3 tháng

Ưu điểm nổi bật: Cho dáng mũi cao sang, đẹp từng góc cạnh. Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, hạn chế xâm lấn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì dài lâu.

Chi phí: 16 triệu

Khuyến mãi: ĐANG GIẢM NGAY 50% CÒN 8 TRIỆU

GỬI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
VÀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
CHỈ CÒN 18 SUẤT GIẢM GIÁ. ĐĂNG KÝ NGAY!Nâng mũi Hàn Quốc

Những chiếc mũi đẹp mê hồn sau nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng khiến dân tình “chao đảo”

Sau nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, 100% khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn như mơ. Dù là trong những bức hình chụp cận mặt, không chỉnh sửa, không photoshop.

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc

Hay là trong những bức hình do chính bản thân khách hàng tự tin Selfie thì chúng ta cũng dễ dàng nhận ra dáng mũi cao thon, đẹp kiêu sa, không góc chết dưới mọi góc độ. Dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, chiếc mũi cũng đẹp đến lạ lùng.

Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc

Vô số lời cảm ơn, đánh giá tích cực sau nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện trên các diễn đàn thẩm mỹ và facebook

Với những kết quả tuyệt vời đạt được sau nâng mũi Hàn Quốc. Rất nhiều khách hàng đã gửi đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng những đánh giá, những lời cảm ơn chân thành, xuất phát từ con tim để đến được với con tim.

Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc

Trên các diễn đàn thẩm mỹ cũng tràn ngập những đánh giá, những chia sẻ của khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc. Họ chia sẻ với hy vọng ai ai cũng được nâng mũi đẹp, nâng mũi thành công như mình.

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc

Những lý do khiến khách hàng yêu thích nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

ĐƯỢC nâng mũi với Bác Sĩ Việt – Đẳng cấp quốc tế

Để mang lại chất lượng tuyệt hảo sau nâng mũi cho khách hàng. Tất cả các ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đều được Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Từng có thời gian dài tu nghiệp và học tập ở Mỹ, Hàn. Với chuyên môn giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, bàn tay linh hoạt. Lại luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, thời thượng nhất. Cam kết mang đến cho các bạn một chiếc mũi đẹp như ý, hợp thời, hợp mốt.

Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc

ĐƯỢC trải nghiệm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đỉnh cao

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Giúp Bác Sĩ thao tác nâng mũi nhanh gọn, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ này cũng góp phần giúp ca nâng mũi hạn chế xâm lấn, không đau, không sưng, không để lại sẹo.

ĐƯỢC chăm sóc như “Thượng Đế” trước, trong và sau phẫu thuật

Nhắc đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, không thể không nhắc tới chế độ chăm sóc khách hàng đẳng cấp ở đây. 100% khách hàng đến Trung Tâm đều ấn tượng tốt và đánh giá 5 sao. Dù bạn là ai khi đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn đều được phục vụ như “Thượng Đế”. Được chào đón, tư vấn tận tình, tận tâm mọi thắc mắc về dịch vụ. Được an ủi, động viên tinh thần khi bạn lo lắng. Cam kết làm “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Nâng mũi Hàn Quốc

ĐƯỢC nâng mũi bằng loại sụn chất lượng, bảo hành trọn đời

Tất cả các ca nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đều sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng, dẻo dai, dễ tạo form, tạo dáng. Không kích ứng với cơ thể con người. Được FDA kiểm chứng an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Đặc biệt, để giúp khách hàng an tâm khi nâng mũi. Trung Tâm có chế độ bảo hành sụn nâng mũi trọn đời. Bất cứ khi nào sụn có vấn đề, bạn có thể đến để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức quan trọng bạn BẮT BUỘC phải biết

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, kết hợp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn và sử dụng loại sụn phù hợp nhất.

Ai phù hợp để nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với cả nam và nữ, từ 18 tuổi trở lên muốn sở hữu dáng mũi cao thon, đẹp chuẩn. Những người có dáng mũi thấp, tẹt, mũi phẫu thuật hỏng muốn cải thiện dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả với những người mũi có ít khuyết điểm. Đặc biệt là da đầu mũi không quá mỏng.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Là một trong những giải pháp nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ. Nâng mũi Hàn Quốc mang trong mình những ưu điểm nổi bật, có thể “đốn ngã” trái tim của bất kỳ người nào. Có thể kể tới như:

 • Giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon chỉ trong khoảng 30 phút
 • Khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, dáng mũi xấu
 • Kiến tạo dáng mũi đẹp chuẩn, thẳng tắp, sắc nét dưới mọi góc độ
 • Hạn chế xâm lấn nên không đau, không sưng, không chảy máu
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không ảnh hưởng tới mũi cũng như sức khỏe của khách hàng
 • Mũi đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ
 • Không cần nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh, hiệu quả duy trì dài lâu

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Khi thực hiện, Bác Sĩ chỉ tạo một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi rồi tiến hành bóc tách, tạo khoang để đưa sụn nhân tạo vào. Sau đó khâu đóng vết mổ khéo léo, nhanh chóng. Vì vậy, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối. Không biến chứng, không ảnh hưởng đến mũi cũng như sức khỏe của người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nếu bạn lo lắng vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có đau không thì có thể yên tâm. Bởi phương pháp nâng mũi này hoàn toàn không đau đớn. Trước khi thực hiện, Bác Sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng mũi cho các bạn, việc gây tê làm bạn mất cảm giác. Và không cảm nhận được bất kỳ sự đau đớn nào. Sau thực hiện, thuốc tê hết vết thương có hơi nhức chút xíu. Nhưng sẽ nhanh chóng hết bởi sự hỗ trợ của các loại thuốc giảm đau, giảm sưng được Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cấp hoàn toàn miễn phí.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho một ca nâng mũi Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng mũi theo quy trình đúng chuẩn sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng Bác Sĩ

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi. Từ đó tư vấn cho các bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, giúp khắc phục triệt để khuyết điểm và sở hữu dáng mũi như ý.

 • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi

Để giúp khách khách sở hữu dáng mũi hài hòa, ăn khớp với khuôn mặt. Bác Sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi, sau đó cắt gọt sụn nâng mũi cho phù hợp.

 • Bước 3: Tiến hành sát trùng và gây tê

Sau đo vẽ dáng mũi, Bác Sĩ tiến hành sát trùng vùng mũi và gây tê. Việc này giúp các bạn có tâm lý thoải mái và không phải chịu đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

 • Bước 4: Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi, sau đó bóc tách, tạo khoang và đặt miếng sụn nhân tạo vào để nâng cao sóng mũi. Đồng thời thực hiện nắn chỉnh, cố định sụn để phần sóng mũi được cân đối hài hòa với khuôn mặt.

 • Bước 5: Khâu đóng vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau khi đưa sụn vào mũi. Bác sĩ thực hiện khâu đóng vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ. Vết sẹo được giấu kín, khó phát hiện và sẽ mờ dần theo thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc

Sau nâng mũi Hàn Quốc nên chăm sóc mũi như thế nào?

Để giúp mũi nhanh chóng hồi phục cũng như giúp kết quả nâng mũi được như ý muốn ban đầu. Sau nâng mũi, các bạn cần:

 • Uống thuốc, vệ sinh vết thương ở vùng mũi và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Chườm đá để giảm sưng, chườm ấm để giảm bầm tím cho mũi
 • Không dùng tay để sờ nắn hoặc va chạm mạnh vào mũi.
 • Tránh để vết thương tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, nước, ánh nắng mặt trời.
 • Kiêng một số thực phẩm như thịt bò, rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà, thức uống có cồn,…

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì hết sưng, lành và đẹp tự nhiên?

Sau nâng mũi Hàn Quốc tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Thông thường mũi chỉ sưng trong vòng 3 đến 5 ngày đầu. Đối với những người có cơ địa tốt, mũi chỉ sưng trong tầm 2 đến 3 ngày. Sau đó mũi sẽ hết sưng hoàn toàn. Tầm 7 đến 10 ngày vết thương sẽ lành và các bạn có thể quay trở lại trung tâm để cắt chỉ. Và khoảng 1 đến 3 tháng, mũi sẽ đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?

Sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng cao, có độ bền vĩnh cửu. Cộng với tay nghề cao của Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng giúp các bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo dài lâu với thời gian.

HÃY SỐNG THEO CÁCH BẠN MUỐN! LÀM ĐẸP THEO CÁCH BẠN CẦN VÀ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP SẼ ĐẾN VỚI BẠN!!!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

189 BÌNH LUẬN

 1. Hồng Ngọc

  Chi phí nâng mũi hàn quốc là bao nhiêu?

  • phung

   Chào bạn!
   Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có giá là 15 triệu VNĐ bạn nhé!
   Nếu còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn thêm.
   Cảm ơn bạn!

 2. Yến Trang

  Nâng mũi Hàn Quốc thì có phải qua Hàn Quốc nâng mũi không trung tâm?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Bạn hoàn toàn có thể nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mà không phải qua Hàn Quốc nhé. Hiện dịch vụ nâng mũi này đang có chương trình khuyến mãi 50%, bạn sẽ có cơ hội làm đẹp nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí nữa nhé.
   Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhanh chóng giải đáp qua số hotline 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Cảm ơn bạn!

 3. Thi

  Nâng mũi Hàn Quốc thì có dùng sụn tự thân để nâng không vậy?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc bạn nhé. Loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo duy trì dáng mũi bạn lâu dài mãi với thời gian.
   Để được giải đáp nhanh chóng thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc. Bạn vui lòng gọi đến số hotline 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Thanh Huyền

  Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì dùng sụn nhân tạo hay sụn tự thân vậy bác sĩ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc bạn nhé. Bác sĩ cắt gọt tỉ mỉ, nâng cao sóng mũi hoàn hảo. Loại sụn này có độ mềm dẻo nhất định, không tổn thương cấu trúc mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên như thật.
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc gọi số hotline 093 300 1 300 nhé. Cảm ơn bạn!

 5. Bé Hai

  Nâng mũi Hàn Quốc thì có giúp tôi có chiếc mũi cao và nhỏ gọn không ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, tại trung tâm bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có dáng mũi như ý muốn, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hoặc liên hệ qua số hotline 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

 6. Ngọc Anh

  Nâng mũi Hàn Quốc tháng 11 này có áp dụng chương trình giảm giá gì không trung tâm?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ đang nằm trong chương trình khuyến mãi 50% của thẩm mỹ viện bạn nhé. Bạn có thể tham khảo link dưới đây để biết thêm chi tiết: https://ngomonghung.net/uu-dai-dac-biet
   Hoặc gọi ngay số hotline 093 300 1 300 để được chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Cảm ơn bạn!

 7. Hải Long

  Nam nâng mũi Hàn Quốc thì có khác gì với nữ không vậy?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam tương tự như nữ bạn nhé. Hiện thẩm mỹ viện đang có chương trình khuyến mãi 50%.
   Thông tin liên hệ qua số hotline 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.
   Cảm ơn bạn!

 8. Hoàng Thanh

  Nếu tôi chọn nâng mũi Hàn Quốc thì sau khi làm có bị biến chứng xấu cho cơ thể ko?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học 100% nhập từ Hàn Quốc. Nên đảm bảo không để lại bất kì biến chứng xấu cho vùng da cấy sụn cũng như cơ thể bạn nhé.
   Để nhanh chóng được giải đáp thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện.
   Cảm ơn bạn!

 9. Huỳnh Bích Ngọc

  Nâng mũi Hàn Quốc thì có phải tốn quá nhiều chi phí ko?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu một sóng mũi cao tự nhiên với chi phí là 15 triệu đồng bạn nhé. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn mà tiết kiệm chi phí hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện hay liên hệ qua số hotline 093 300 1 300 để được tư vấn cách thức tham gia chương trình khuyến 50% trong tháng này.
   Cảm ơn bạn nhé!

 10. Lê Văn Pháp

  Tôi đã từng nâng mũi Hàn Quốc cách đây 2 năm bây giờ tôi muốn nâng lại thì có sao không ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Bạn nên đến thẩm mỹ viện để bác sĩ trực tiếp thăm khám xác định tình trạng mũi. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ tiến hành tháo sụn cũ để nâng lại hay nắn chỉnh lại sụn là được nhé!
   Bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn thêm.
   Cảm ơn bạn!

 11. Liên Kiệt

  Nếu nâng mũi Hàn quốc rồi thì sẽ giữ được mãi mãi không bác sĩ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Nâng mũi Hàn Quốc sẽ cho hiệu quả trọn đời. Vì Thẩm mỹ viện sử dụng loại sụn nhân tạo, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại sụn này sẽ được bảo hành vĩnh viễn vì nó rất thân thiện với cơ thể, không bị đào thải. Nếu còn có bất cứ một thắc mắc nào về nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn thêm.
   Cảm ơn bạn!

 12. Nhã Trúc

  nâng mũi Hàn Quốc thì có quá mắc không vậy ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 15 triệu bạn nhé. Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc đang trong chương trình khuyến mãi 50%, bạn muốn có chiếc mũi cao thanh tú mà còn tiết kiệm thì bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 300 1300 để được tư vấn nhanh chóng nhé.

 13. Nguyễn Thu Kiều

  Nếu nâng mũi Hàn Quốc thì có sửa luôn cánh mũi cho tôi không?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi hoàn hảo, không can thiệp vào cánh mũi hay đầu mũi bạn nhé.Để cánh mũi được thu gọn bạn có thể tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại trung tâm nhé.
   Mọi thắc mắc về thu gọn cánh mũi, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ qua số 093 300 1 300 để được tư vấn thêm.
   Cảm ơn bạn

 14. Ngân Hà

  Bạn em nó đi nâng mũi Hàn Quốc mà không thấy đẹp thì còn phương pháp nâng mũi nào khác không bác sĩ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào bạn,
   Việc bạn của bạn từng nâng mũi Hàn Quốc nhưng kết quả không đẹp, có thể là do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngoài nâng mũi Hàn Quốc thì còn cung cấp các dịch vụ: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc megaderm, nâng mũi S Line, nâng mũi không phẫu thuật. Tất cả các phương pháp đều mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện đang có chương trình khuyến mãi 50% đối với tất cả dịch vụ nâng mũi bạn nhé.
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc gọi số hotline 093 300 1 300 nhé!

 15. Huy

  Cho tôi hỏi nâng mũi Hàn Quốc thì thời gian hiệu quả được bao lâu, có đước mãi mãi không bác sĩ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 3

   Chào Huy,
   Nâng mũi Hàn Quốc cho hiệu quả trọn đời bạn nhé. Vì thẩm mỹ viện sẽ sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật. Loại sụn này có độ mềm dẻo, dễ định hình cho hợp với cấu trúc mũi của từng người. Và sẽ ổn định với mũi, không gây dị ứng vùng da, mô, không để lại biến chứng.
   Huy hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ qua hotline 093 300 1 300 để được tư vấn thêm nhé!
   Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.