bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

0
1174
Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất là câu hỏi lớn được đặt ra đối với những ai đang có nhu cầu nâng mũi. Cải thiện tình trạng chiếc mũi thấp và kém duyên. Chính vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ tốt đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và cẩn thận khi quyết định lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc làm giải pháp.

Những tiêu chuẩn lựa chọn địa điểm Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đang là phương pháp phổ biến, và là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trước những bài quảng cáo rầm rộ, ngoài thị trường làm đẹp như ngày này để tìm một địa điểm nâng mũi Hàn Quốc an toàn thực sự rất khó. Địa điểm Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất, an toàn bạn cần lưu ý những tiêu chuẩn sau:

+ Đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Đây là yếu tố mà tất cả khách hàng đặc biệt lưu ý để lựa chọn Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất. Khi tìm đến những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn của Bộ Y tế, khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích hợp pháp của mình. Tránh đến các địa điểm nhỏ lẻ, chi phí thấp để thực hiện sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

Để có thể kiểm tra nâng mũi Hàn Quốc ở đâu là an toàn bạn có thể kiểm tra những thông tin trên bảng hiệu, hoặc có thể kiểm tra các thông tin trên website, mạng xã hội,…

+ Bác sĩ nâng mũi giỏi và nhiều kinh nghiệm    

Trình độ, tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong ca nâng mũi hàn Quốc.  Nếu bạn muốn tìm địa điểm nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp cơ sở đó để bác sĩ tư vấn.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tỉ mỉ để xác định cấu trúc mũi, từ đó cắt tỉ sụn, vị trí đặt sụn, sao cho sóng mũi được cao lên, để đảm bảo mũi sẽ không bị vẹo, tụt sóng. Tay nghề bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến 80% sự thành công của Nâng mũi Hàn Quốc. Chính vì vậy bạn nên lưu ý khi lựa chọn Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất.

+ Chất lượng sụn đảm bảo

Nếu bạn đã tìm được một cơ sở đáp ứng được 2 yếu tố trên thì yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là chất lượng sụn. Đối với nâng mũi Hàn Quốc loại sụn được sử dụng phải có độ mềm dẻo nhất định để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, và vùng da cấy sụn.

Địa điểm nâng mũi Hàn Quốc an toàn chất lượng

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trung tâm thẩm mỹ lớn ở Tp.Hồ Chí Minh. Thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mỗi năm. Là một cơ sở uy tín mà bạn nên lựa chọn để trả lời câu hỏi Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất bởi:

  • Bệnh viện thẩm mỹ cung cấp đa dạng các dịch vụ nâng mũi. Thực hiện thành công 100% các ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với 20 năm kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các cuộc hội thảo trong và ngoài nước. Là thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS). Từ thăm khám tư vấn đến phẫu thuật đều do bác sĩ thực hiện. Do đó, nỗi lo Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất sẽ được gạt bỏ.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

  • Chất lượng sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sụn nâng mũi được bảo hành trọn đời và đảm bảo an toàn của Bộ Y tế Việt Nam.
  • Phòng phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ nhập từ Hàn Quốc, Hoa kỳ…

Khách hàng “khoe” mặt xinh sau nâng mũi Hàn Quốc

Ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 100%, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Thông qua những bài viết được chia sẻ trên, đã cung cấp những thông tin bổ ích để bạn có thể biết nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hoặc qua những thông tin dưới đây nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.