Nâng mũi Hàn Quốc

Nếu muốn sở hữu một dáng mũi cao thon, đẹp chuẩn từng góc cạnh như những diễn viên Hàn Quốc chỉ trong tầm 30 phút. Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khác với những địa chỉ khác, nâng mũi tại Trung tâm là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật tạo hình dáng mũi tuyệt đỉnh và chất liệu sụn nhân tạo cao cấp. Giúp kết quả tự nhiên, an toàn, duy trì liên tục trong thời gian dài.

Nâng mũi Hàn Quốc

THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ DỊCH VỤ

Hình thức: Tiểu phẫu đơn giản, sử dụng 100% sụn nhân tạo

Đối tượng: Cả nam và nữ muốn có mũi đẹp. Những người có dáng mũi thấp, mũi tẹt, mũi ít khuyết điểm, da đầu mũi không mỏng.

Thời gian thực hiện: Khoảng 30 phút

Thời gian hồi phục: 7 – 10 ngày

Thời gian đẹp tự nhiên: 1 – 3 tháng

Ưu điểm nổi bật: Cho dáng mũi cao sang, đẹp từng góc cạnh. Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, hạn chế xâm lấn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì dài lâu.

Chi phí: 16 triệu

Khuyến mãi: ĐANG GIẢM NGAY 50% CÒN 8 TRIỆU

GỬI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
VÀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
CHỈ CÒN 18 SUẤT GIẢM GIÁ. ĐĂNG KÝ NGAY!Những chiếc mũi đẹp mê hồn sau nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng khiến dân tình “chao đảo”

Sau nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, 100% khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn như mơ. Dù là trong những bức hình chụp cận mặt, không chỉnh sửa, không photoshop.

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc

Hay là trong những bức hình do chính bản thân khách hàng tự tin Selfie thì chúng ta cũng dễ dàng nhận ra dáng mũi cao thon, đẹp kiêu sa, không góc chết dưới mọi góc độ. Dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, chiếc mũi cũng đẹp đến lạ lùng.

Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc

Vô số lời cảm ơn, đánh giá tích cực sau nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện trên các diễn đàn thẩm mỹ và facebook

Với những kết quả tuyệt vời đạt được sau nâng mũi Hàn Quốc. Rất nhiều khách hàng đã gửi đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng những đánh giá, những lời cảm ơn chân thành, xuất phát từ con tim để đến được với con tim.

Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc

Trên các diễn đàn thẩm mỹ cũng tràn ngập những đánh giá, những chia sẻ của khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc. Họ chia sẻ với hy vọng ai ai cũng được nâng mũi đẹp, nâng mũi thành công như mình.

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc

Những lý do khiến khách hàng yêu thích nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

ĐƯỢC nâng mũi với Bác Sĩ Việt – Đẳng cấp quốc tế

Để mang lại chất lượng tuyệt hảo sau nâng mũi cho khách hàng. Tất cả các ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đều được Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Từng có thời gian dài tu nghiệp và học tập ở Mỹ, Hàn. Với chuyên môn giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, bàn tay linh hoạt. Lại luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, thời thượng nhất. Cam kết mang đến cho các bạn một chiếc mũi đẹp như ý, hợp thời, hợp mốt.

Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc

ĐƯỢC trải nghiệm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đỉnh cao

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Giúp Bác Sĩ thao tác nâng mũi nhanh gọn, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ này cũng góp phần giúp ca nâng mũi hạn chế xâm lấn, không đau, không sưng, không để lại sẹo.

ĐƯỢC chăm sóc như “Thượng Đế” trước, trong và sau phẫu thuật

Nhắc đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, không thể không nhắc tới chế độ chăm sóc khách hàng đẳng cấp ở đây. 100% khách hàng đến Trung Tâm đều ấn tượng tốt và đánh giá 5 sao. Dù bạn là ai khi đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn đều được phục vụ như “Thượng Đế”. Được chào đón, tư vấn tận tình, tận tâm mọi thắc mắc về dịch vụ. Được an ủi, động viên tinh thần khi bạn lo lắng. Cam kết làm “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Nâng mũi Hàn Quốc

ĐƯỢC nâng mũi bằng loại sụn chất lượng, bảo hành trọn đời

Tất cả các ca nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đều sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng, dẻo dai, dễ tạo form, tạo dáng. Không kích ứng với cơ thể con người. Được FDA kiểm chứng an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Đặc biệt, để giúp khách hàng an tâm khi nâng mũi. Trung Tâm có chế độ bảo hành sụn nâng mũi trọn đời. Bất cứ khi nào sụn có vấn đề, bạn có thể đến để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức quan trọng bạn BẮT BUỘC phải biết

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, kết hợp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn và sử dụng loại sụn phù hợp nhất.

Ai phù hợp để nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với cả nam và nữ, từ 18 tuổi trở lên muốn sở hữu dáng mũi cao thon, đẹp chuẩn. Những người có dáng mũi thấp, tẹt, mũi phẫu thuật hỏng muốn cải thiện dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả với những người mũi có ít khuyết điểm. Đặc biệt là da đầu mũi không quá mỏng.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Là một trong những giải pháp nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ. Nâng mũi Hàn Quốc mang trong mình những ưu điểm nổi bật, có thể “đốn ngã” trái tim của bất kỳ người nào. Có thể kể tới như:

 • Giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon chỉ trong khoảng 30 phút
 • Khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, dáng mũi xấu
 • Kiến tạo dáng mũi đẹp chuẩn, thẳng tắp, sắc nét dưới mọi góc độ
 • Hạn chế xâm lấn nên không đau, không sưng, không chảy máu
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không ảnh hưởng tới mũi cũng như sức khỏe của khách hàng
 • Mũi đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ
 • Không cần nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh, hiệu quả duy trì dài lâu

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Khi thực hiện, Bác Sĩ chỉ tạo một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi rồi tiến hành bóc tách, tạo khoang để đưa sụn nhân tạo vào. Sau đó khâu đóng vết mổ khéo léo, nhanh chóng. Vì vậy, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối. Không biến chứng, không ảnh hưởng đến mũi cũng như sức khỏe của người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nếu bạn lo lắng vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có đau không thì có thể yên tâm. Bởi phương pháp nâng mũi này hoàn toàn không đau đớn. Trước khi thực hiện, Bác Sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng mũi cho các bạn, việc gây tê làm bạn mất cảm giác. Và không cảm nhận được bất kỳ sự đau đớn nào. Sau thực hiện, thuốc tê hết vết thương có hơi nhức chút xíu. Nhưng sẽ nhanh chóng hết bởi sự hỗ trợ của các loại thuốc giảm đau, giảm sưng được Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cấp hoàn toàn miễn phí.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho một ca nâng mũi Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng mũi theo quy trình đúng chuẩn sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng Bác Sĩ

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi. Từ đó tư vấn cho các bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, giúp khắc phục triệt để khuyết điểm và sở hữu dáng mũi như ý.

 • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi

Để giúp khách khách sở hữu dáng mũi hài hòa, ăn khớp với khuôn mặt. Bác Sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi, sau đó cắt gọt sụn nâng mũi cho phù hợp.

 • Bước 3: Tiến hành sát trùng và gây tê

Sau đo vẽ dáng mũi, Bác Sĩ tiến hành sát trùng vùng mũi và gây tê. Việc này giúp các bạn có tâm lý thoải mái và không phải chịu đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

 • Bước 4: Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi, sau đó bóc tách, tạo khoang và đặt miếng sụn nhân tạo vào để nâng cao sóng mũi. Đồng thời thực hiện nắn chỉnh, cố định sụn để phần sóng mũi được cân đối hài hòa với khuôn mặt.

 • Bước 5: Khâu đóng vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau khi đưa sụn vào mũi. Bác sĩ thực hiện khâu đóng vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ. Vết sẹo được giấu kín, khó phát hiện và sẽ mờ dần theo thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc

Sau nâng mũi Hàn Quốc nên chăm sóc mũi như thế nào?

Để giúp mũi nhanh chóng hồi phục cũng như giúp kết quả nâng mũi được như ý muốn ban đầu. Sau nâng mũi, các bạn cần:

 • Uống thuốc, vệ sinh vết thương ở vùng mũi và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Chườm đá để giảm sưng, chườm ấm để giảm bầm tím cho mũi
 • Không dùng tay để sờ nắn hoặc va chạm mạnh vào mũi.
 • Tránh để vết thương tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, nước, ánh nắng mặt trời.
 • Kiêng một số thực phẩm như thịt bò, rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà, thức uống có cồn,…

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì hết sưng, lành và đẹp tự nhiên?

Sau nâng mũi Hàn Quốc tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Thông thường mũi chỉ sưng trong vòng 3 đến 5 ngày đầu. Đối với những người có cơ địa tốt, mũi chỉ sưng trong tầm 2 đến 3 ngày. Sau đó mũi sẽ hết sưng hoàn toàn. Tầm 7 đến 10 ngày vết thương sẽ lành và các bạn có thể quay trở lại trung tâm để cắt chỉ. Và khoảng 1 đến 3 tháng, mũi sẽ đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?

Sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng cao, có độ bền vĩnh cửu. Cộng với tay nghề cao của Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng giúp các bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo dài lâu với thời gian.

HÃY SỐNG THEO CÁCH BẠN MUỐN! LÀM ĐẸP THEO CÁCH BẠN CẦN VÀ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP SẼ ĐẾN VỚI BẠN!!!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300