Nâng mũi giữ được bao lâu

0
1290
Một trong những băn khoăn khi phái đẹp quyết định nâng mũi. Đó là thời gian duy trì hiệu quả của nó. Nâng mũi giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp tiến hành, chất liệu sụn sử dụng khi nâng mũi. Và hơn hết để có kết quả tốt nhất còn phụ thuộc vào nơi thực hiện có đảm bảo uy tín hay không.

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi giữ được bao lâu?

Như đã nói trên tiêu đề, nâng mũi giữ được bao lâu phụ thuộc vào bạn chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào. Từ đó sẽ sử dụng chất liệu tương thích với phương pháp đó. Giúp xác định được thời gian hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi.Nâng mũi giữ được bao lâu

Nếu bạn chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Phương pháp này sẽ sử dụng một hoạt chất sinh học lành tính đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Chúng có tên gọi chung là Filler. Với thời gian hiệu quả từ 9 – 12 tháng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những chiếc mũi ít khuyết điểm.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Còn nếu chọn phẫu thuật nâng mũi thì câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu sẽ là mang đến hiệu quả “trường tồn” với thời gian. Nhờ sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Nâng mũi giữ được bao lâu

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại TPHCM. Cam kết luôn đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang áp dụng rất thành công tại đây, đó là:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này giúp nâng cao mũi bằng 100% sụn nhân tạo. Sụn được nhập về từ Hàn Quốc. Được chứng minh là thân thiện với cơ thể, an toàn khi nâng mũi.

Nâng mũi giữ được bao lâu

  • Nâng mũi bọc sụn:  Sóng mũi sẽ được nâng cao và hạn chế lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Nhờ sử dụng thêm sụn vành tai, bao bọc “bảo vệ” phần đầu mũi.

Nâng mũi giữ được bao lâu

  • Nâng mũi S line: Kết hợp sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Tạo dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên. Và khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Vì sao nên tin tưởng TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy. Giúp chị em nâng mũi hoàn thiện nhan sắc. Bởi vì:

  • Nằm trong top 3 thẩm mỹ viện uy tín nhất TPHCM.
  • Được đông đảo chị em bình chọn là thẩm mỹ viện đạt “chất lượng 5 sao” trong nhiều năm liền.
  • Nhận được số lượng “khủng” phản hồi siêu tích cực từ các khách hàng sau khi nâng mũi hoàn thiện. Nâng mũi giữ được bao lâu

Chính vì vậy, để được giải đáp cụ thể hơn thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng!

Hơn nữa, các chị em còn rất hài lòng và an tâm khi nâng mũi tại đây. Bởi vì:

  • Được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí. Như là: phương pháp nâng mũi nào thì thích hợp, sẽ được thực hiện ra sao. Và nếu chọn phương pháp này thì nâng mũi giữ được bao lâu,… Hơn nữa, với chuyên môn giỏi và 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bạn. Cam kết mang lại kết quả tốt nhất! Nâng mũi giữ được bao lâu
  • Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng. Được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.
  • Các phòng thăm khám, phẫu thuật đạt chuẩn y tế. Cùng với chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu chu đáo.
  • Có cơ hội nhận được ưu đãi siêu khủng, lên đến 50%!
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn
Địa chỉ nâng mũi an toàn

Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hy vọng bài viết này đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu. Hãy tự tin nâng mũi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Mọi băn khoăn của bạn sẽ đều “tan biến”. Chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300