Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

0
522
Nâng mũi bọc sụn
Giữa bạt ngàn các cơ sở thẩm mỹ ở đất Hà Thành như hiện nay, thì nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội nên chọn địa chỉ nào mới đảm bảo an toàn? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn, đáng tin cậy. Đã được hàng ngàn khách hàng review tốt về kết quả sau phẫu thuật.

“Truy lùng” địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Là 1 trong 2 thành phố có nền kinh tế phát triển nhất cả nước. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở đây từ lâu đã được phát triển. Các thẩm mỹ viện nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội vốn đã nhiều nay lại càng nhiều hơn, nhưng không phải tất cả đều có chất lượng hoàn hảo như nhau.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Vì lẽ đó, khi có nhu cầu tiến hành nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội, các chị em cần chú ý chọn cho mình 1 địa chỉ phẫu thuật uy tín, đáng tin cậy. Đảm bảo được các yếu tố:

  • Đội ngũ nhân lực: Phải có bác sĩ, y tá giỏi có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế.
  • Cơ sở vật chất: Nơi đó phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Sụn nhân tạo sử dụng trong phẫu thuật phải có chất lượng tốt và nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

  • Được cấp giấy phép hoạt động: Địa chỉ thẩm mỹ mà các chị em chọn lựa phải được các cơ quan ban ngành có liên quan cấp giấy phép hoạt động.
  • Nơi đó phải từng tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trước đó, được khách hàng phản hồi tốt.

Chỉ khi tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội đáp ứng được tất cả các yêu cầu này. Các chị em mới có thể an tâm tiến hành phẫu thuật và mong chờ có được ca phẫu thuật hoàn mỹ nhất.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Các bạn nên tham khảo ý kiến của các chị em đã tiến hành phẫu thuật trước đó. Để có thể tìm được địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội dễ dàng và chính xác hơn nhé.

Nếu không tìm được cơ sở uy tín nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội?

Nếu không thể tìm được cho mình địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội uy tín, đáng tin cậy để an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Thì các bạn có thể tìm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Nơi đây không chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên mà còn nhiều hơn thế nữa:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn tự hào khi được hoạt động dưới sự dẫn dắt của  bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Thường xuyên học tập nghiên cứu ở nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc, Hóa Kỳ. Có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện đại. Để từ đó áp dụng cho các ca phẫu thuật tại trung tâm.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện đầu tiên, áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụn của Hàn Quốc. Không ít các chị em khi không tìm được cho mình địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội, đã tìm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật trước đó.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà NộiNâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Tuy nằm ở khu vực trung tâm của mảnh đất Sài Gòn đắt đỏ này, nhưng giá dịch vụ ở đây lại vô cùng phải chăng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, giảm đến 50% giá dịch vụ. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các chị em đều có thể “tân trang” cho ngoại hình của mình.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng.mũi S-Line50.000.00035.000.000Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Nâng. mũi bọc sụn20.000.00010.000.000
Nâng. mũi bọc sụn (Megaderm)22.000.000 11.000.000
Nâng. mũi Hàn Quốc15.000.0007.500.000
Nâng. mũi không phẫu thuật12.000.000 
Thu. gọn cánh mũi7 – 10.000.0003.5 – 5.000.000
Thu. nhỏ đầu mũi18.000.00016.200.000
Sửa. mũi gù20.000.000 
Sửa. mũi két20 – 30.000.000 
Cắt. gọn xương mũi12 – 20.000.000 

Không chỉ vậy, với những chị em ở xa khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng không hề cảm thấy lo lắng. Bởi nơi đây sẽ chuẩn bị phòng nghỉ dưỡng, để các chị em có thể có được ca phẫu thuật hoàn hảo nhất.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Để kiểm chứng những điều tuyệt vời mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang đến cho các chị em. Xin mời bạn xem qua 1 vài hình ảnh khách hàng thực tế, đã tiến hành nâng mũi bọc sụn tại đây.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà NộiNâng mũi bọc sụn ở Hà NộiNâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Hy vọng thông qua bài viết này, hy vọng các chị em đang băn khoăn tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội. Đã có thể tìm được cho mình địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, đáng tin cậy rồi. Hãy liên lạc với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để có thể được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai
nâng mũi bọc sụn là gì

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ